TPBVSK An Trĩ Vương đồng hành cùng Tài tử tranh tài mùa 2, 2017

TPBVSK An Trĩ Vương đồng hành cùng Tài tử tranh tài mùa 2, 2017

15581

Giữa rất nhiều các chương trình truyền hình, gameshow thu hút hàng triệu khán giả khác từ đài trung ương tới đài địa phương, nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương của DP Vinh Gia lại lựa chọn đồng hành cùng Tài tử tranh tài mùa 2, 2017 – một chương trình thuần việt kết hợp giữa nhạc nhẹ, hài và cải lương, đờn ca tài tử?

An Trĩ Vương hân hạnh tài trợ chương trình này !
Ngoài mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh lý, nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương của Cty CP DP Vinh Gia còn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình qua các hoạt động như tham gia đặt thùng rác vì môi trường ở Huyện đảo Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi, xây dựng các quỹ ủng hộ người nghèo... , không những thế nhãn hàng còn mong muốn góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc bằng việc tài trợ và đồng hành cùng một chương trình thuần Việt Tài tử tranh tài mùa 2,2017 trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long.

Tài tử tranh tài là chương trình hoàn toàn mới, một chương trình truyền hình âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, kết hợp xuyên suốt 3 thể loại nghệ thuật: Nhạc nhẹ - Hài - Đờn ca tài tử, cải lương do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Sen Vàng phối hợp sản xuất. Tài tử tranh tài mùa 2 chính thức phát sóng vào 21:00, tối thứ Ba hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), bắt đầu từ 14/2 – 2/5/2017.

Chương trình sẽ chọn ra 08 cặp thí sinh vào vòng chung kết. Mỗi cặp thí sinh gồm 2 nghệ sĩ: 1 nghệ sĩ - ca sĩ (không thuộc lĩnh vực cải lương) hoặc 1 diễn viên hài kết hợp 1 nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tham gia những thử thách âm nhạc. Với giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sính và tương tác khán giả xem truyền hình, Tài tử tranh tài chắc chắn sẽ là một món quà nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho thí sinh lẫn khán giả xem đài.

Nếu như các thí sinh tham dự tạo nên sự sôi nổi, truyền cảm hứng cho chương trình, thì những người “cầm cân nảy mực” lại tạo ra “sức nặng” giúp chương trình hứa hẹn vô vùng hấp dẫn. Đó là dàn giám khảo nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như: NSND – Tiến sĩ Cải lương Bạch Tuyết, NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Quang Linh cùng với 2 MC của chương trình là Đại Nghĩa & Phi Phụng sẽ xuất hiện hoành tráng, hài hước không kém cạnh các cặp đôi thí sinh. Tùy thuộc vào nội dung thi hàng đêm, chương trình còn có sự tham gia của những ca sĩ khách mời tham gia biểu diễn như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Kyo York...

Dưới con mắt của người trong nghề, Tài tử Tranh tài mang đến làn gió mới đầy chất nghệ thuật vừa mang ý nghĩa bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật dân tộc, vừa gần gũi, thân quen. Với mục đích tạo sự mới lạ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi đối tượng khán giả, chương trình được thiết kế thành những phần thi hấp dẫn, lôi cuốn dành cho các nhóm thí sinh như: Hài, Dân ca, Tân cổ giao duyên, Trích đoạn xã hội, Trích đoạn cải lương, Kết hợp cùng nghệ sĩ nổi tiếng, Tái hiện những cặp đôi vang bóng một thời… Tình yêu với nghệ thuật cải lương sẽ được khơi gợi và đến với công chúng một cách tự nhiên nhất. Trong khi đó, dưới con mắt của các đơn vị, doanh nghiệp, nhãn hàng đồng hành theo mỗi bước đi, Chương trình Tài tử Tranh tài là nơi giúp mỗi chúng ta có những giây phút thưởng thức loại hình âm nhạc đậm chất Việt, đồng thời còn là cơ hội để đóng góp thêm cho các giá trị về vật chất và tinh thần cho xã hội.