[Bác sĩ tư vấn] - Ám ảnh bệnh trĩ ở dân văn phòng

[Bác sĩ tư vấn] - Ám ảnh bệnh trĩ ở dân văn phòng

1308

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 21/4/2018
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 21/4/2018
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
TS BS Nguyễn Thị Sơn, Phó Khoa Y học cổ truyền ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Ngồi nhiều như dân văn phòng luôn tiềm ẩn nguy cơ mắc nhiều bệnh, trong đó phải kể tới bệnh trĩ. Tính chất công việc như vậy lại càng khiến cho bệnh tình trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ ai làm việc văn phòng mà chẳng may mắc trĩ.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ám ảnh bệnh trĩ ở dân văn phòng

Ngồi nhiều như dân văn phòng luôn tiềm ẩn nguy cơ mắc nhiều bệnh, trong đó phải kể tới bệnh trĩ. Tính chất công việc như vậy lại càng khiến cho bệnh tình trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ ai làm việc văn phòng mà chẳng may mắc trĩ. TS BS Nguyễn Thị Sơn, Phó Khoa Y học cổ truyền ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh sẽ chỉ ra những nỗi ám ảnh bệnh trĩ với dân văn phòng và giúp quý khán giả tìm giải pháp phòng và điều trị hiệu quả, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 21/4/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Trĩ là bệnh lý xảy ra ở khu vực hậu môn trực tràng, mọi khó chịu, đau đớn đều tập trung ở “vùng kín” đó. Vì thế bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh lớn nhất của bất cứ ai làm việc trong môi trường thường xuyên ngồi nhiều, ngồi liên tục hằng giờ trước máy tính….

Theo các chuyên gia, việc ít hoặc lười vận động chính là nguyên nhân khiến bệnh trĩ xuất hiện và trở nên trầm trọng hơn. Nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, búi trĩ sa ra ngoài gây đau đớn, khó chịu thì người bệnh sẽ lâm vào tình trạng “đứng không được, ngồi cũng chẳng xong”.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc bản thân, nhất là những ai làm công việc văn phòng. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 26/4/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).