[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ có nhất thiết phải phẫu thuật?

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ có nhất thiết phải phẫu thuật?

1961

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 25/8/2018
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 25/8/2018
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Phẫu thuật cắt bỏ đã trở thành “mặc định” cho giải pháp điều trị bệnh trĩ, nhưng liệu có phải cứ bị trĩ là buộc phải phẫu thuật hay còn phương thức nào khác?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ có nhất thiết phải phẫu thuật?

Phẫu thuật cắt bỏ đã trở thành “mặc định” cho giải pháp điều trị bệnh trĩ, nhưng liệu có phải cứ bị trĩ là buộc phải phẫu thuật hay còn phương thức nào khác? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 25/8/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ như thuốc đắp, thuốc đặt, thuốc uống và phậu thuật được coi là phương pháp cuối cùng nếu tất cả các phương pháp nội khoa khác không mang lại kết quả và bệnh trĩ đã ở cấp độ nặng nhất.

Làm thế nào để biết được cách điều trị nào phù hợp với tình trạng bệnh của mình, cũng như điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất?

Quý khán giả hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách giúp cơ thể trẻ luôn được cung cấp đủ Canxi. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).