[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ có thể chữa khỏi không cần phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ có thể chữa khỏi không cần phẫu thuật

1475

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 12/12/2015
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 12/12/2015
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Liệu có phải cứ mắc trĩ là buộc phải phẫu thuật không? Và việc đụng chạm tới dao kéo có giải quyết được triệt để căn bệnh dễ mắc cũng rất dễ tái phát này không?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi không cần phẫu thuật

Liệu có phải cứ mắc trĩ là buộc phải phẫu thuật không? Và việc đụng chạm tới dao kéo có giải quyết được triệt để căn bệnh dễ mắc cũng rất dễ tái phát này không? BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn giúp cách chữa bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, cụ thể tại Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 12/12/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Rất nhiều người bị bệnh trĩ phải tìm đến phẫu thuật tới vài lần mà vẫn bị tái phát với hàng loạt ám ảnh và đau đớn trong quá trình điều trị. Bởi phẫu thuật hay những thủ thuật hiện nay không phải là giải quyết triệt để cuối cùng mà chỉ là một mắt xích rất nhỏ trong phác đồ điều trị tổng thể. Sau khi phẫu thuật, người bệnh cần một chế độ chăm sóc đặc biệt, cộng với khoảng thời gian đủ dài để phục hồi lại vết thương và phòng ngừa tái phát.

Vậy cần làm gì để bệnh trĩ được chữa khỏi mà không phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 13/12/2015, và 06h30 Thứ Hai, 14/12/2015 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).