[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ có thể chữa khỏi mà không cần phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ có thể chữa khỏi mà không cần phẫu thuật

1483

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:00 - Ngày 19/8/2016
Thời gian kết thúc
17:30 - Ngày 19/8/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Phẫu thuật để chữa bệnh trĩ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để mong thoát khỏi những đau đớn, khó chịu của bệnh này, nhưng đồng hành với đó cũng là những ám ảnh và nguy cơ tái phát cao khiến nhiều người lo lắng. Vậy có cách nào không phẫu thuật mà vẫn khỏi bệnh trĩ không?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi mà không cần phẫu thuật

Phẫu thuật để chữa bệnh trĩ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để mong thoát khỏi những đau đớn, khó chịu của bệnh này, nhưng đồng hành với đó cũng là những ám ảnh và nguy cơ tái phát cao khiến nhiều người lo lắng. Vậy có cách nào không phẫu thuật mà vẫn khỏi bệnh trĩ không? BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 19/8/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Bệnh trĩ – một bệnh thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng phổ biến tới mức cứ 10 người thì có 9 người bị trĩ. Bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân của bệnh này bởi nguy cơ mắc bệnh rất đơn giản như thói quen ăn uống thiếu khoa học, lười vận động, đặc thù nghề nghiệp phải ngồi nhiều, ở phụ nữ mang thai, những người tăng cân béo phì…

Tùy vào từng cấp độ của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định có phẫu thuật hay không, nhưng đa số những người tìm đến bác sĩ để điều trị khi bệnh trĩ đã ở giai đoạn nặng, tức là búi trĩ đã sa ra ngoài không thể kiểm soát được.

Bệnh trĩ hoàn toàn chữa khỏi mà không cần phẫu thuật khi ở ngưỡng cấp độ trĩ nào? Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp phòng và điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).