[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ điều trị bằng thảo dược mà không cần phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ điều trị bằng thảo dược mà không cần phẫu thuật

1680

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 12/10/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 12/10/2017
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Điều trị bằng thảo dược luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ ai khi chữa bệnh, đặc biệt đối với bệnh trĩ, phương pháp điều trị trĩ không cần phẫu thuật luôn là mong muốn của tất cả bệnh nhân mắc trĩ.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ điều trị bằng thảo dược mà không cần phẫu thuật

Điều trị bằng thảo dược luôn đem lại cảm giác an toàn cho bất cứ ai khi chữa bệnh, đặc biệt đối với bệnh trĩ, phương pháp điều trị trĩ không cần phẫu thuật luôn là mong muốn của tất cả bệnh nhân mắc trĩ. BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 12/10/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ là biện pháp cuối cùng người bệnh phải lựa chọn để thoát khỏi bệnh tế nhị này. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người e ngại là biến chứng sau phẫu thuật cũng như tỷ lệ tái phát mà bệnh lý này mang lại. Một trong những giải pháp điều trị bệnh trĩ vẫn được các chuyên gia, bác sĩ khuyên áp dụng là sử dụng thảo dược để đạt sự an toàn, hiệu quả.

Nhưng giữa hàng trăm thảo dược xung quanh ta, kết hợp các thảo dược nào để mang lại kết quả tốt nhất giúp trị bệnh trĩ tận gốc mà không cần phẫu thuật..

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).