[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

7861

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 20/11/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 20/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

“Sớm ngày nào hay ngày đấy”là một trong những điều kiện để không phải phẫu thuật cắt bỏ đối với người bị bệnh trĩ. Nhưng thời điểm nào được coi là sớm và nằm trong “ngưỡng an toàn” giúp người bệnh trĩ có thể điều trị khỏi mà không cần động tới dao kéo?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

“Sớm ngày nào hay ngày đấy”là một trong những điều kiện để không phải phẫu thuật cắt bỏ đối với người bị bệnh trĩ. Nhưng thời điểm nào được coi là sớm và nằm trong “ngưỡng an toàn” giúp người bệnh trĩ có thể điều trị khỏi mà không cần động tới dao kéo? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 20/11/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Không phải cứ bị bệnh trĩ là chỉ có phẫu thuật cắt bỏ mới xong, lại càng không phải bị bệnh trĩ ở bất kỳ cấp độ nào muốn điều trị nội khoa đều có thể được.

Một trong những điều ám ảnh với bệnh nhân trĩ là sự đau đớn bởi những biến chứng khi bệnh ở cấp độ nặng, nhưng hơn nữa là nỗi sợ hãi khi phải phẫu thuật cắt búi trĩ mà sau đó vẫn khả năng cao tái phát nếu không có biện pháp tích cực và đúng.

Vậy bệnh trĩ nên điều trị sớm như thế nào để không phải phẫu thuật?

Quý vị hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).