[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

1243

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:45 - Ngày 13/10/2016
Thời gian kết thúc
11:15 - Ngày 13/10/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình TP Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Chương trình Tạp chí sức khỏe
Khách mời
BS. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Khó chịu và đau đớn của bệnh trĩ có lẽ không ám ảnh bằng việc bệnh nhân phải phẫu thuật khi để quá lâu, không thể điều trị bằng phương pháp bảo tồn. Làm thế nào để trị dứt điểm bệnh trị sớm, tránh khỏi phải đụng chạm dao kéo?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nên điều trị sớm để không phải phẫu thuật

Khó chịu và đau đớn của bệnh trĩ có lẽ không ám ảnh bằng việc bệnh nhân phải phẫu thuật khi để quá lâu, không thể điều trị bằng phương pháp bảo tồn. Làm thế nào để trị dứt điểm bệnh trị sớm, tránh khỏi phải đụng chạm dao kéo? BS. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm 13/10/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Ai đã từng hoặc đang là nạn nhân của bệnh trĩ đều thấu hiểu nỗi khốn khổ của căn bệnh này, và cũng không tránh khỏi cảm giác sợ nếu chẳng may buộc phải phẫu thuật cắt bỏ. Bởi lúc này, búi trĩ sa ra ngoài hậu môn không kiểm soát được, và không làm cách nào để búi trĩ co lên.

Cũng như bất cứ bệnh nào, việc điều trị sớm sẽ giúp cho đơn giản hơn mọi chuyện, bệnh trĩ cũng vậy, nếu điều trị ngay từ khi mới bị chớm độ 1 thì chỉ cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học, chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn phù hợp và kết hợp với chế phẩm bổ sung sẽ giúp chúng ta không còn lo lắng bị bệnh trĩ.

Vậy bệnh trĩ khi nào điều trị là phù hợp? Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết cần phải làm gì thoát khỏi cảnh phải phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư , hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).