[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nếu điều trị sớm sẽ không phải phẫu thuật

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ nếu điều trị sớm sẽ không phải phẫu thuật

2428

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 24/12/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 24/12/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

“Càng sớm càng tốt”luôn đúng với việc điều trị tất cả các loại bệnh, đặc biệt là bệnh trĩ. Bởi hậu quả nghiêm trọng của bệnh trĩ nếu không điều trị sớm là phải phẫu thuật cắt bỏ. Vậy điều trị lúc nào được coi là muộn, khi nào được xem là sớm đối với bệnh trĩ?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ nếu điều trị sớm sẽ không phải phẫu thuật

“Càng sớm càng tốt”luôn đúng với việc điều trị tất cả các loại bệnh, đặc biệt là bệnh trĩ. Bởi hậu quả nghiêm trọng của bệnh trĩ nếu không điều trị sớm là phải phẫu thuật cắt bỏ. Vậy điều trị lúc nào được coi là muộn, khi nào được xem là sớm đối với bệnh trĩ? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 24/12/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.
 

Trĩ là bệnh thuộc hệ thống tiêu hóa, hậu môn trực tràng, do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có từ ăn uống thiếu khoa học mà ra. Bất kỳ ai cũng đều là đối tượng tấn công của trĩ, nếu không điều trị kịp thời thì hậu quả của bệnh là phải phẫu thuật cắt bỏ.

Người bệnh bên cạnh mặc cảm tự ti, chịu nhiều đau đớn và nguy hiểm là gặp các biến chứng như bị thắt nghẹt búi trĩ, rò hậu môn…

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách trị bệnh trĩ sớm, tránh không phải phẫu thuật. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 25/12/2016, và 06h30 Thứ Hai, 26/12/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).