[Bác sĩ tư vấn] - Các cấp độ trĩ và cách điều trị tối ưu

[Bác sĩ tư vấn] - Các cấp độ trĩ và cách điều trị tối ưu

1190

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 22/11/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 22/11/2017
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Việc phân cấp độ của trĩ sẽ giúp cho người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Các cấp độ trĩ và cách điều trị tối ưu

Việc phân cấp độ của trĩ sẽ giúp cho người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể các cách điều trị tối ưu với từng cấp độ trĩ trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 4, 22/11/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Trĩ là bệnh rất nhiều người mắc phải, nhưng không phải cứ bị trĩ là có chung một phương pháp chữa trị. Việc điều trị bệnh trĩ khi chưa xác định cấp độ bệnh cũng không khác gì chọn sai cách chữa bệnh này, thậm chí đôi khi còn lâm vào tình trạng “chữa mãi không khỏi”.

Làm thế nào để phân cấp được bệnh trĩ và lựa chọn cách điều trị tối ưu với từng mức độ như thế nào?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).