[Bác sĩ tư vấn] - Cách phòng chống táo bón để tránh xa bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] - Cách phòng chống táo bón để tránh xa bệnh trĩ

1371

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 9/4/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 9/4/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BS Mai Thị Diệu Trinh, nguyên Trưởng khoa tiêu hóa, Bệnh viện Y dược TP Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Khi đã xác định được một trong những nguyên nhân chính gây bệnh trĩ là táo bón thì cách tốt nhất để tránh xa được căn bệnh này là làm sao phải phòng chống bị táo bón kéo dài.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách phòng chống táo bón để tránh xa bệnh trĩ

Khi đã xác định được một trong những nguyên nhân chính gây bệnh trĩ là táo bón thì cách tốt nhất để tránh xa được căn bệnh này là làm sao phải phòng chống bị táo bón kéo dài. BS Mai Thị Diệu Trinh, nguyên Trưởng khoa tiêu hóa, Bệnh viện Y dược TP Hồ Chí Minh sẽ tư vấn giúp cách phòng chống táo bón hiệu quả nhất để tránh xa bệnh trĩ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 09/4/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chứng táo bón là một trong các triệu chứng điển hình của bệnh đường ruột, bệnh trĩ gây khó chịu, đau đớn vô cùng cho những ai mắc phải. Nguyên nhân chính khiến bạn thường xuyên bị táo bón chủ yếu là chế độ ăn uống không hợp lý, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học.

Vậy liệu có phải chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn và chế độ sinh hoạt là giải quyết được dứt điểm chứng táo bón kinh niên? Và nếu phải điều chỉnh thì cần làm như thế nào.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân và tránh cho mình khỏi nguy cơ lớn nhất gây bệnh trĩ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/4/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).