[Bác sĩ tư vấn] - Giải pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thảo dược đã được chứng minh hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] - Giải pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thảo dược đã được chứng minh hiệu quả

1175

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 30/9/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 30/9/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa nội tiêu hóa bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP. HCM

Nội dung sự kiện

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không cần động chạm tới dao kéo, chỉ đơn giản nhờ các vị thảo dược xung quanh ta. Giải pháp này đã được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thảo dược đã được chứng minh hiệu quả

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không cần động chạm tới dao kéo, chỉ đơn giản nhờ các vị thảo dược xung quanh ta. Giải pháp này đã được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng. BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa nội tiêu hóa bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP. HCM sẽ giúp quý khán giả tìm hiểu về giải pháp an toàn này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 30/9/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Khi nhắc tới bệnh trĩ, hầu hết trong chúng ta đều xuất hiện suy nghĩ phải phẫu thuật cắt bỏ thì mới khỏi. Mặc dù không ai phủ nhận hiệu quả điều trị các loại bệnh, trong đó có bệnh trĩ bằng thảo dược, nhưng dường như vẫn chưa có cơ sở thực tế để hoàn toàn tin tưởng.

Tuy nhiên, có một nhóm các vị thảo dược kết hợp với nhau đã mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho bất kỳ ai khi điều trị bệnh trĩ đã được chứng minh thực tế và có những kết luận khoa học.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm cụ thể giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/10/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).