[Bác sĩ tư vấn] - Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

[Bác sĩ tư vấn] - Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

1288

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 11/9/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 11/9/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Một trong những đối tượng đầu tiên bệnh trĩ tấn công chính là người hay ngồi nhiều, ít vận động dù với bất cứ lý do gì, đó là dân văn phòng. Việc ngồi lâu do đặc thù công việc sẽ hứng chịu những hiểm họa gì từ bệnh lý trĩ?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hiểm họa bệnh trĩ đối với dân văn phòng

Một trong những đối tượng đầu tiên bệnh trĩ tấn công chính là người hay ngồi nhiều, ít vận động dù với bất cứ lý do gì, đó là dân văn phòng. Việc ngồi lâu do đặc thù công việc sẽ hứng chịu những hiểm họa gì từ bệnh lý trĩ? BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 11/09/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Theo số liệu thống kê có tới 70-80% dân văn phòng bị bệnh trĩ tùy từng cấp độ nặng hay nhẹ, nhưng những hậu quả nhỡn tiền mà người trong cuộc ai cũng rõ đó là táo bón, nặng hơn thì đi ngoài ra máu tươi, rồi búi trĩ sa ra ngoài.

Vậy cách khắc phục bệnh trĩ cho dân văn phòng liệu có phải chỉ cần thay đổi thói quen ngồi nhiều, ít vận động? hay phải đi cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt ra sao?

Quý vị hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp phòng và điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).