[Bác sĩ tư vấn] - Kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở phụ nữ mang thai

[Bác sĩ tư vấn] - Kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở phụ nữ mang thai

1284

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 1/10/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 1/10/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Đối với phụ nữ mang thai, khi bị bệnh gì việc sử dụng thuốc điều trị luôn phải được chỉ định của bác sĩ, nhưng đây lại là đối tượng dễ mắc bệnh trĩ, mà nỗi khốn khổ của người bình thường bị trĩ đã khó chịu, những bà bầu bị trĩ trở thành nỗi ám ảnh không biết chia sẻ với ai.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ mang thai, khi bị bệnh gì việc sử dụng thuốc điều trị luôn phải được chỉ định của bác sĩ, nhưng đây lại là đối tượng dễ mắc bệnh trĩ, mà nỗi khốn khổ của người bình thường bị trĩ đã khó chịu, những bà bầu bị trĩ trở thành nỗi ám ảnh không biết chia sẻ với ai. BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 1/10/206 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Bệnh trĩ xuất hiện ở phụ nữ mang thai thường ở những tháng cuối thai kỳ, khi thai nhi phát triển lớn lên chèn ép vào các cơ quan trong ổ bụng, tạo áp lực lớn đối với vùng ổ bụng nên gây ra bệnh trĩ.

Có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ, nhưng điều trị bệnh trĩ ở phụ nữ mang thai hiệu quả lại khó khăn hơn nhiều lần. Không những cần điều trị hiệu quả, mà phương pháp đó phải an toàn với bà bầu.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm cách điều trị bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 2/10/2016, và 06h30 Thứ Hai, 03/10/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).