[Bác sĩ tư vấn] - Làm gì để tránh xa nỗi ám ảnh bệnh trĩ ngày tết

[Bác sĩ tư vấn] - Làm gì để tránh xa nỗi ám ảnh bệnh trĩ ngày tết

3148

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 7/1/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 7/1/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
TS Hoàng Khánh Toàn- Trưởng khoa đông y bệnh viện quân đội 108

Nội dung sự kiện

Tết đến xuân về là dịp sum họp gia đình, người thân, bạn bè, nhưng với những ai bị bệnh trĩ thì nỗi ám ảnh bởi những bữa nhậu bia rượu hết ngày này qua ngày khác càng trở nên đáng sợ, trong khi “Tết nhất không uống không được”. Làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh này?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì để tránh xa nỗi ám ảnh bệnh trĩ ngày tết

Tết đến xuân về là dịp sum họp gia đình, người thân, bạn bè, nhưng với những ai bị bệnh trĩ thì nỗi ám ảnh bởi những bữa nhậu bia rượu hết ngày này qua ngày khác càng trở nên đáng sợ, trong khi “Tết nhất không uống không được”. Làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh này? TS Hoàng Khánh Toàn- Trưởng khoa đông y bệnh viện quân đội 108 sẽ tư vấn giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 07/1/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Đã nói tới Tết là nói tới cỗ bàn, rượu thịt và đồ ăn cay nóng, ít rau xanh. Trong khi đó đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho bệnh trĩ – một bệnh thường gặp ở tất cả mọi người thuộc hệ thống ống tiêu hóa bùng phát.

Những người chưa mắc trĩ, thì triền miên mấy ngày Tết với cơm cỗ rượu thịt, chắc chắn nguy cơ mắc bệnh sẽ rất cao. Còn với ai đã bị trĩ rồi, thì càng trở nên nặng nề và ám ảnh hơn bao giờ hết.

Nếu bạn luôn ý thức giữ gìn sức khỏe tổng thể để vui khỏe đón Tết, thì cũng không thể lơ là với phương pháp để tránh xa nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe để tránh xa bệnh trĩ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 12/1/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).