[Bác sĩ tư vấn] - Làm thế nào điều trị dứt điểm bệnh trĩ mùa nắng nóng

[Bác sĩ tư vấn] - Làm thế nào điều trị dứt điểm bệnh trĩ mùa nắng nóng

1308

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 27/04/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 27/4/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BSCK II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Nóng nực mùa hè khiến cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, dính ướt, sẽ càng tồi tệ hơn nếu những ai đang mang trong mình bệnh trĩ. Làm thế nào trị dứt điểm bệnh trĩ để đối mặt với mùa nắng nóng đang tới gần?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào điều trị dứt điểm bệnh trĩ mùa nắng nóng

Nóng nực mùa hè khiến cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, dính ướt, sẽ càng tồi tệ hơn nếu những ai đang mang trong mình bệnh trĩ. Làm thế nào trị dứt điểm bệnh trĩ để đối mặt với mùa nắng nóng đang tới gần? BSCK II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ Tư, 27/4/2016 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Trĩ là một bệnh lý thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng, trĩ sinh ra do các điều kiện thuận lợi như thói quen ăn uống thiếu khoa học, ăn quá nhiều đồ cay nóng, thường xuyên uống đồ có cồn. Bệnh lý trĩ còn sinh ra khi chúng ta lười vận động, hoặc do đặc thù công việc phải ngồi một chỗ trong thời gian dài như dân văn phòng, nghề lái xe, hoặc đứng lâu như giáo viên đứng lớp…

Đối với những ai bị bệnh trĩ mới hiểu hết sự khó chịu, đau đớn và mất tự tin như thế nào. Đặc biệt khi mùa hè nắng nóng, bệnh trĩ chính là nỗi ám ảnh cho bất kỳ ai đang mắc phải. Làm thế nào để đẩy lùi bệnh lý trĩ khi mùa nóng đang đến gần?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).