[Bác sĩ tư vấn] - Mùa hè gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] - Mùa hè gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ

1350

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 10/6/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 10/6/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
TS Lê Châu Quốc Chương, bác sĩ phân khoa Hậu môn - Trực tràng - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Với người bình thường, mùa hè nóng nực gây khó chịu thì với những ai bị bệnh trĩ, khó chịu đó tăng gấp bội. Làm thế nào để giảm bớt những khó chịu này cũng như phòng tránh mắc phải, hay các yếu tố khiến bệnh trĩ trầm trọng hơn.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mùa hè gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ

Với người bình thường, mùa hè nóng nực gây khó chịu thì với những ai bị bệnh trĩ, khó chịu đó tăng gấp bội. Làm thế nào để giảm bớt những khó chịu này cũng như phòng tránh mắc phải, hay các yếu tố khiến bệnh trĩ trầm trọng hơn. TS Lê Châu Quốc Chương, bác sĩ phân khoa Hậu môn - Trực tràng - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp quý khán giả hiểu hơn về bệnh trĩ để không còn bị khó chịu trong mùa hè này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 10/6/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Trĩ là một bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại tới mức, cứ 10 người thì có tới 9 người mắc phải. Đây là bệnh xảy ra ở hệ thống ống hậu môn trực tràng, với triệu chứng đau rát, chảy máu và khi biến chứng sẽ gây sa búi trĩ. Thời tiết mát mẻ cũng đã khó chịu với những gì bệnh trĩ gây ra, trời mùa hè oi nóng sẽ càng gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ.

Tại sao thời tiết nắng nóng lại càng làm bệnh trĩ trở nên trầm trọng hơn, phải làm thế nào để giảm bớt khó chịu cho những ai chẳng may mắc phải bệnh lý khó nói này?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe tránh khỏi bệnh trĩ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 15/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).