[Bác sĩ tư vấn] - Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] - Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

9278

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 26/11/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 26/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BSCKII. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Không phòng ngừa và không điều trị triệt để bệnh trĩ sẽ khiến những hậu quả để lại ngày càng trầm trọng và gây những biến chứng nguy hiểm, khi đó những đau đớn sẽ tăng lên gấp bội phần, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng người bệnh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Không phòng ngừa và không điều trị triệt để bệnh trĩ sẽ khiến những hậu quả để lại ngày càng trầm trọng và gây những biến chứng nguy hiểm, khi đó những đau đớn sẽ tăng lên gấp bội phần, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng người bệnh. BSCKII. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 26/12/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Chỉ từ tổn thương không khó điều trị ở khu vực ống hậu môn trực tràng, nhưng nếu không điều trị kịp thời, và không có cách phòng ngừa tái phát, bệnh trĩ sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ để lại là gây tắc mạch trĩ, sa nghẹt búi trĩ, gây viêm nhiễm, rò lỗ hậu môn.

Đau đớn, sung huyết, hoại tử trên da, rỉ máu, sưng tấy, phù nề, lở loét là những biểu hiện khi bệnh nhân để trĩ thành biến chứng nguy hiểm.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ và cách xử lý như thế nào. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 27/11/2016, và 06h30 Thứ Hai, 28/11/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).