[Bác sĩ tư vấn] - Những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] - Những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

4396

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 15/12/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 15/12/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Y học hiện đại với nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ cho những ai chẳng may mắc bệnh khó nói này lựa chọn, nhưng đâu là phương pháp điều trị hiệu quả, không tái phát mà lại an toàn?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Y học hiện đại với nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ cho những ai chẳng may mắc bệnh khó nói này lựa chọn, nhưng đâu là phương pháp điều trị hiệu quả, không tái phát mà lại an toàn? BSCKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 15/12/2016 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam , tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Trĩ – một bệnh lý thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng, rất dễ mắc phải ở mọi lứa tuổi, nhưng cũng rất dễ trị các triệu chứng bằng các mẹo vặt, cách thức khác nhau. Tuy vậy để trị dứt điểm bệnh rất dễ tái phát này, cần phải có phương pháp điều trị cụ thể, toàn diện.

Tuy nhiên đó là những phương pháp nào thì không hẳn ai cũng biết.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).