[Bác sĩ tư vấn] - Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

[Bác sĩ tư vấn] - Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

1279

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 1/7/2017
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 1/7/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
GS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Một trong cách khắc phục bệnh trĩ hiệu quả, mà vẫn bị chúng ta bỏ qua chính là thay đổi những thói quen xấu. Đâu là những thói quen gây bệnh trĩ, làm thế nào để khắc phục?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

Một trong cách khắc phục bệnh trĩ hiệu quả, mà vẫn bị chúng ta bỏ qua chính là thay đổi những thói quen xấu. Đâu là những thói quen gây bệnh trĩ, làm thế nào để khắc phục? GS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 01/7/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Mọi bệnh đều từ việc ăn uống vô tội vạ mà ra, nếu tìm hiểu về bệnh lý trĩ, chúng ta sẽ biết được rằng một trong nguyên nhân gây bệnh hoặc khiến cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn là từ thói quen ăn uống thiếu khoa học.

Đâu là những thói quen xấu trong ăn uống khiến cho bệnh trĩ ghé thăm bất kỳ ai? Làm thế nào khắc phục điều này?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 2/7/2017, và 09h10 Thứ Hai, 03/7/2017 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).