[Bác sĩ tư vấn] - Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

[Bác sĩ tư vấn] - Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

1363

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
11:15 - Ngày 7/1/2016
Thời gian kết thúc
11:45 - Ngày 7/1/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình TP Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Chương trình Cuộc sống quanh ta
Khách mời
Chuyên gia hàng đầu, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN

Nội dung sự kiện

Trĩ dễ mắc đến mức chỉ cần có những thói quen không lành mạnh và thường xuyên duy trì nó thì bạn đã nằm trong “tầm ngắm” của bệnh.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

Trĩ dễ mắc đến mức chỉ cần có những thói quen không lành mạnh và thường xuyên duy trì nó thì bạn đã nằm trong “tầm ngắm” của bệnh. Vậy cách khắc phục ra sao để tránh được bệnh xảy ra ở vùng tế nhị? Chuyên gia hàng đầu, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khám giả tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm, 07/01/2016 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Những đau đớn, khó chịu bệnh trĩ gây nên, thậm chí nỗi sợ hãi trong điều trị bệnh này là phải tìm đến phẫu thuật khiến nhiều người nghĩ rằng nguyên nhân gây ra bệnh trĩ cũng phức tạp không kém. Nhưng thực tế, trĩ là bệnh sinh ra chưa có nguyên nhân cụ thể mà chỉ có những điều kiện thuận lợi khiến bệnh phát tác. Thói quen điển hình đầu tiên khiến mọi người mắc bệnh trĩ chính là thói quen ngồi nhiều, lười vận động, rồi sau đó tới thói quen ăn uống thiếu lành mạnh, ăn những đồ cay nóng, thiếu chất xơ, uống ít nước cũng gây ra bệnh trĩ. Để khắc phục bệnh trĩ, có đơn giản chỉ là thay đổi những thói quen xấu gây trĩ? Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu hơn về những thói quen vô tình duy trì lại là nguyên nhân gây bệnh trĩ. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về vấn đề này, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).