[Bác sĩ tư vấn] - Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] - Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

1426

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
21:00 - Ngày 6/3/2016
Thời gian kết thúc
21:30 - Ngày 6/3/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội hậu môn Trực tràng học VN

Nội dung sự kiện

Cùng là bệnh trĩ, nhưng cũng có tới dăm bảy loại, mỗi loại trĩ sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, bởi vậy cần phân loại bệnh trĩ để đạt được kết quả cao nhất.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Cùng là bệnh trĩ, nhưng cũng có tới dăm bảy loại, mỗi loại trĩ sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, bởi vậy cần phân loại bệnh trĩ để đạt được kết quả cao nhất. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội hậu môn Trực tràng học VN sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 21h00, Thứ 7, 06/03/2016 trên kênh H2 - Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Trĩ là một bệnh lý thuộc về hệ thống ống hậu môn trực tràng, nói tới dăm bảy loại trĩ có thể kể tới trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng hay trĩ thuyên tắc. Từ việc xác định được loại bệnh trĩ, các bác sĩ sẽ phân cấp độ nặng, nhẹ thì mới đưa ra được hướng điều trị hiệu quả.

Các số liệu thống kê cho biết, tới 50% dân Việt Nam bị bệnh trĩ. Bệnh không nguy hiểm ngay đến tính mạng, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sống hằng ngày của người bệnh. Để điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, cần biết được nguyên nhân và quan trọng hơn nữa là phân loại được bệnh.

Vậy bệnh trĩ, cần làm gì để xác định được mình đang bị trĩ loại gì và cách điều trị ra sao? Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).