[Bác sĩ tư vấn] - Phân loại bệnh trĩ và phương pháp điều trị

[Bác sĩ tư vấn] - Phân loại bệnh trĩ và phương pháp điều trị

1275

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
23:30 - Ngày 11/5/2016
Thời gian kết thúc
24:00 - Ngày 11/5/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình TP Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sức khỏe cho mọi người
Khách mời
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của việc điều trị bệnh trĩ chính là phân loại được bệnh. Tại sao phân loại được bệnh trĩ thì lại giúp tìm ra được phương pháp điều trị hữu hiệu nhất?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân loại bệnh trĩ và phương pháp điều trị

Một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của việc điều trị bệnh trĩ chính là phân loại được bệnh. Tại sao phân loại được bệnh trĩ thì lại giúp tìm ra được phương pháp điều trị hữu hiệu nhất? PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam sẽ giải thích và tư vấn cụ thể tại Chương trình Sức khỏe cho mọi người, phát sóng chính thức vào 23h30 Thứ Hai 09/5/2016 trên HTV9, phát lại lúc 10h45 Thứ Tư ngày 11/5/2016 trên HTV7 và 09h40 Thứ Sáu 13/5/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Trĩ được xem là căn bệnh đứng đầu trong tất cả các bệnh thuộc hệ hậu môn trực tràng. Bệnh không chỉ gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bênh mà còn là nguyên nhân gây ra một số tổn thương ác tính ở hệ hậu môn – trực tràng.

Bệnh trĩ được điều trị chủ yếu bằng phương pháp dân gian, nội khoa hay là phải áp dụng phương pháp phẫu thuật, ngoại khoa thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ chỉ định.

Tuy nhiên, để có được phương pháp điều trị chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất, người bệnh trĩ cần được phân loại mình đang mắc bệnh trĩ gì, mức độ ra sao.

Để tìm hiểu rõ hơn, quý khán giả hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách phòng và điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).