[Bác sĩ tư vấn] - Thoải mái chơi tết không lo trĩ, táo bón

[Bác sĩ tư vấn] - Thoải mái chơi tết không lo trĩ, táo bón

1422

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 27/1/2018
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 27/1/2018
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Nội dung sự kiện

Trĩ là bệnh lý dễ tìm đến bất cứ ai nếu có chế độ ăn uống thiếu khoa học, trong khi mỗi dịp Tết lại là lúc nhiều người “lơ là” điều đó. Làm thế nào để có một cái Tết trọn vẹn mà không lo các vấn đề về tiêu hóa, điển hình là táo bón, bệnh trĩ?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Thoải mái chơi tết không lo trĩ, táo bón

Trĩ là bệnh lý dễ tìm đến bất cứ ai nếu có chế độ ăn uống thiếu khoa học, trong khi mỗi dịp Tết lại là lúc nhiều người “lơ là” điều đó. Làm thế nào để có một cái Tết trọn vẹn mà không lo các vấn đề về tiêu hóa, điển hình là táo bón, bệnh trĩ? BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ tư vấn giúp quý khán giả làm gì để thoải mái vui Tết trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 27/1/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Với người Việt Nam, mỗi dịp Tết đến xuân về không thể thiếu những ly rượu, bia mời nhau ngày đầu năm gặp mặt, bữa ăn thiếu rau xanh cũng vắng bóng một hai ngày… Tưởng chừng đó chỉ là một vài ngày cho chúng ta được tự do, nhưng cũng tiềm ẩn của bệnh liên quan tới tiêu hóa là trĩ và táo bón.

Ngày Xuân sẽ mất vui, kém thoải mái nếu đi đâu cũng nhấp nhổm đứng ngồi không yên, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau vì đau rát, thậm chí chảy máu ở vùng hậu môn, tiêu hóa.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm bí quyết giúp ngày Tết thêm vui trọn vẹn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 01/2/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).