[Bác sĩ tư vấn] - Thuốc chữa bệnh trĩ sau sinh 100% thảo dược không ảnh hưởng tới nuôi con

[Bác sĩ tư vấn] - Thuốc chữa bệnh trĩ sau sinh 100% thảo dược không ảnh hưởng tới nuôi con

1307

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 15/10/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 15/10/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
ThS.BS Nguyễn Phi Hùng, PGĐ chuyên môn Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cửu Long, TP Cần Thơ

Nội dung sự kiện

Sinh con xong, nhiều chị em khốn khổ vì bệnh trĩ sau sinh khiến ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe của mình. Muốn điều trị bệnh trĩ, nhưng lại lo sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa, không tốt cho con của mình.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Thuốc chữa bệnh trĩ sau sinh 100% thảo dược không ảnh hưởng tới nuôi con

Sinh con xong, nhiều chị em khốn khổ vì bệnh trĩ sau sinh khiến ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe của mình. Muốn điều trị bệnh trĩ, nhưng lại lo sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa, không tốt cho con của mình. ThS.BS Nguyễn Phi Hùng, PGĐ chuyên môn Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cửu Long, TP Cần Thơ sẽ tư vấn giúp các bà mẹ đang cho con bú về vấn đề này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 15/10/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bệnh trĩ xuất hiện ở phụ nữ có thai là do thời kỳ bầu bí này, nhất là những tháng cuối, khi thai nhi lớn nhanh, áp lực ổ bụng tăng và gây chèn ép đối với hệ thống ống hậu môn trực tràng, sinh ra bệnh trĩ, và rồi kéo dài tới cả sau khi sinh con, cộng thêm quá trình rặn sinh, khiến cho bệnh trĩ xuất hiện mới hoặc càng trở nên trầm trọng.

Tuy nhiên, chẳng bà mẹ nào chấp nhận việc điều trị bệnh trĩ sau sinh mà gây ảnh hưởng tới việc nuôi con của mình, nên đành ngậm ngùi sống chung với trĩ, đợi khi con cai sữa rồi tính tiếp. Nhưng bệnh trĩ đối với phụ nữ sau sinh – những người đang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm mà không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của chị em.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm phương pháp chữa trị bệnh trĩ sau khi sinh con đơn giản, hiệu quả mà an toàn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 20/10/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).