[Bác sĩ tư vấn] - Tìm hiểu về bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] - Tìm hiểu về bệnh trĩ

1435

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
11:15 - Ngày 24/12/2015
Thời gian kết thúc
11:45 - Ngày 24/12/2015
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình TP Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Chương trình Cuộc sống quanh ta
Khách mời
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Trĩ là bệnh như thế nào mà sao ai cũng có thể mắc phải? Làm thế nào để khỏi hẳn bệnh trĩ không bị tái phát? Bệnh trĩ có thể điều trị bằng những cách nào?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tìm hiểu về bệnh trĩ

Trĩ là bệnh như thế nào mà sao ai cũng có thể mắc phải? Làm thế nào để khỏi hẳn bệnh trĩ không bị tái phát? Bệnh trĩ có thể điều trị bằng những cách nào?... Tất cả sẽ được PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam giải đáp cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm hằng tuần, 24/12/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh trĩ có thể hiểu một cách đơn giản nhất là khi các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị giãn quá mức và sa ra ngoài kèm theo các hiện tượng chảy máu, đau rát… Để xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh cần dựa vào tiêu chí bệnh lý thay vì cảm nhận như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trên cơ sở đó, bệnh trĩ được xác định mức phương pháp điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh.

Thông tin về bệnh phổ biến này nhiều tới mức, chỉ cần gõ từ khóa “bệnh trĩ” có thể cho hằng trăm ngàn kết quả tìm kiếm với vô vàn thông tin khác nhau. Vậy hiểu thế nào cho đúng về trĩ và cách điều trị bệnh ra sao cho đạt hiệu quả?

Các quý khán giả hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu chính xác về bệnh lý trĩ này. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).