[Bác sỹ tư vấn] - Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị hiệu quả

[Bác sỹ tư vấn] - Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị hiệu quả

1745

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 3/10/2015
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 3/10/2015
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Trĩ vốn là bệnh không có nguyên nhân cụ thể, chỉ có những yếu tố thuận lợi gây ra, chính vì thế để điều trị hiệu quả, người bệnh cần được chẩn đoán chính xác và phân loại trĩ rõ ràng

ời đón xem chương trình tư vấn:

Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị hiệu quả

Trĩ vốn là bệnh không có nguyên nhân cụ thể, chỉ có những yếu tố thuận lợi gây ra, chính vì thế để điều trị hiệu quả, người bệnh cần được chẩn đoán chính xác và phân loại trĩ rõ ràng. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam sẽ giúp quý khán giả giải quyết vấn đề này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/10/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Trĩ được chia làm hai nhóm chính: nội và ngoại. Niêm mạc ống hậu môn được chia làm hai vùng khác nhau dọc theo chiều dài của ống bằng đường lược. Vùng niêm mạc nằm trên đường này không có thần kinh cảm nhận, còn vùng niêm mạc nằm dưới lại có cảm giác đau.

Với mỗi một thể loại bệnh, mức độ bệnh khác nhau, phương pháp điều trị bệnh: dùng thuốc hay phẫu thuật sẽ được lựa chọn phù hợp. Đồng thời, liều dùng và cách dùng của thuốc điều trị cũng sẽ khác nhau. Vì vậy để điều trị hiệu quả, nhất định phải phân loại bệnh trĩ.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp phòng và điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/10/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).