Cùng TPBVSK An Trĩ Vương đi tìm TUYỆT ĐỈNH SONG CA – CẶP ĐÔI VÀNG mùa 3

Cùng TPBVSK An Trĩ Vương đi tìm TUYỆT ĐỈNH SONG CA – CẶP ĐÔI VÀNG mùa 3

2347

Với mong muốn góp sức để chương trình truyền hình thực tế đang được mong chờ nhất hiện nay Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng ngày càng “chất”, nhiều cặp song ca có cơ hội thử sức tài năng ca hát của mình hơn nữa và để những ai yêu mến dòng nhạc bolero trữ tình được thưởng thức nhiều tiết mục hấp dẫn, nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương của Cty CP Dược phẩm Vinh Gia chính thức tài trợ mùa giải 3 Chương trình này.


Bốn nhân vật quan trọng của “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” mùa thứ 3. Vợ chồng ca sĩ
Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Quang Linh, đạo diên Hoàng Nhật Nam

15 số phát sóng chính thức của Chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng mùa giải 3 khởi chiếu từ 23/10 đến hết 29/1/2019.

Mỗi số phát sóng Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng là một lần đánh dấu một hành trình mới của các thí sinh được thỏa đam mê ca hát, được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp nơi giúp họ tỏa sáng bằng giọng hát nội lực của mình. Tại đây, thí sinh không chỉ bộc lộ tài năng ca hát mà còn bằng kỹ năng biểu diễn, tương tác với khán giả.

Qua hai mùa trước “Tuyệt đỉnh song ca – CẶP ĐÔI VÀNG” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, đồng thời chiếm được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình với các cặp đôi thành công từ cuộc thi. Có thể nói, Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng đã bổ sung cho làng nhạc Việt những giọng ca sáng giá. Đến với mùa 3, chương trình vẫn giữ phiên bản 3 cặp huấn luyện viên gồm một ca sĩ và một nhạc sĩ.Mạnh Đồng và Nam Em là cặp đôi hiện đang được khán giả yêu thích trong chương trình
Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi Vàng Mùa 3 bởi vẻ ngoài và sự hài hòa trong chất giọng.

Để mùa giải năm nay mang đến cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc chất lượng, và làng nhạc Việt sẽ tìm kiếm ra thêm những giọng ca ngọt ngào. Và cặp đôi vàng nào sẽ trở thành quán quân mùa 3 của Tuyệt Đỉnh Song Ca? Nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương của Dược phẩm Vinh Gia sẽ đồng hành cùng Chương trình để sớm tìm ra Cặp đôi vàng đó.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca - Cặp Đôi Vàng được phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên đài THVL1 từ ngày 23/10/2018 đến 29/1/2019, mời quý khán giả cùng đón xem chương trình.