Dược phẩm Vinh Gia 17 tuổi: Gửi lời tri ân – tặng ngàn quà sức khỏe

Dược phẩm Vinh Gia 17 tuổi: Gửi lời tri ân – tặng ngàn quà sức khỏe

1549

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Dược phẩm Vinh Gia (02/11/2005 – 02/11/2022), bên cạnh những quà tặng sức khỏe tri ân các chuyên gia, đối tác, khách hàng người tiêu dùng, Dược phẩm Vinh Gia còn có các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 17/10 đến hết 05/11/2022, mỗi khách mua hàng tại Dược phẩm Vinh Gia, tùy theo giá trị đơn hàng của mình, sẽ được nhận một trong các gói quà tặng sức khỏe ý nghĩa.

Gói quà tặng sức khỏe ý nghĩa mà Dược phẩm Vinh Gia muốn gửi tặng quý khách hàng chính là viên uống VinhGia Devir – tăng đề kháng toàn diện, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh cúm, viêm họng, viêm phế quản; bộ sản phẩm Xịt rửa mũi xoang, Thảo dược xịt mũi, Thảo dược xịt họng Vinh Gia - giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng và ngăn chuyển nặng khi mắc các bệnh cúm, covid 19, viêm mũi, viêm xoang, viêm họng cấp và mãn tính.

Đây là dịp Dược phẩm Vinh Gia mong muốn gửi tặng các phần quà ý nghĩa để thay lời tri ân sâu sắc tới các chuyên gia, đối tác, những khách hàng đã luôn đồng hành, hỗ trợ, ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của công ty thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn tiếp tục mang đến cho quý khách hàng sức khỏe để vượt qua giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay. Quý khách hàng có thể ĐĂNG KÝ DÙNG TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ Viên uống VINHGIA DEVIR TẠI ĐÂY!

Sau làn sóng dịch Covid 19, sức đề kháng của cộng đồng bị suy giảm, cộng với thời tiết thay đổi khiến các dịch bệnh xuất hiện nhiều và nặng, điển hình như bệnh CÚM, SỐT XUẤT HUYẾT, SỐT VIRUS, COVID 19, ADENO VIRUS,…. Kể cả các bệnh hô hấp như VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM MŨI, VIÊM XOANG, VIÊM HỌNG, VIÊM PHẾ QUẢN PHỔI.. cũng diễn biến phức tạp. Khiến bệnh kéo dài hơn, nặng hơn, biến chứng nặng nề hơn (dẫn đến phải uống nhiều thuốc, phải nhập viện điều trị, gây ảnh hưởng sức khỏe và phiền phức) gây sức ép nặng nề lên hệ thống y tế, đặc biệt là những người vốn có đề kháng yếu như NGƯỜI CAO TUỔI, TRẺ EM, NGƯỜI CÓ BỆNH NỀN, THỂ TRẠNG YẾU,…. Nhu cầu tăng cường sức đề kháng đặc hiệu, giúp ức chế sự xâm nhập, phát triển của virus, vi khuẩn cho nhóm bệnh và nhóm người này là rất cần thiết. Sản phẩm có tác dụng này sẽ giúp GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH, nếu nhỡ mắc thì giúp bệnh nhẹ, nhanh khỏi, tránh chuyển nặng và tránh biến chứng nguy hiểm.

Dược phẩm Vinh Gia đã hợp tác với Viện CNSH, Viện Hàn lâm khoa học & Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Vinhgia Devir để đáp ứng nhu cầu trên.

Bên cạnh đó, Dược phẩm Vinh Gia cũng cho ra đời bộ sản phẩm Xịt rửa mũi xoang, Thảo dược xịt mũi, Thảo dược xịt họng Vinh Gia, kết hợp cùng Vinhgia Devir để cải thiện hiệu quả các triệu chứng và ngăn chuyển nặng khi mắc các bệnh cúm, covid 19, viêm mũi, viêm xoang, viêm họng cấp và mãn tính.

Thay lời tri ân là những phần quà sức khỏe thiết thực, ý nghĩa mà Dược phẩm Vinh Gia xin gửi tặng nhân dịp sinh nhật 17 năm của công ty. Đây cũng là sứ mệnh kiên định mà Dược phẩm Vinh Gia luôn hướng tới vì “Sức khỏe cho mọi người”.