Thông báo thay đổi mẫu bao bì sản phẩm AN TRĨ VƯƠNG

Thông báo thay đổi mẫu bao bì sản phẩm AN TRĨ VƯƠNG

3315

Kính gửi Quý Khách hàng! Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhằm phục vụ công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái và đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, Công ty xin thông báo về việc thay đổi mẫu bao bì cho sản phẩm An Trĩ Vương như sau:

Kính gửi quý đại lý, nhà thuốc và khách hàng

Nhãn hàng An trĩ vương của Công ty dược phẩm Vinh Gia trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. An trĩ vương đã có mặt trên thị trường từ năm 2009 với mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người bị bệnh trĩ, táo bón. Tiếp nối mục tiêu này, năm 2017, sản phẩm An trĩ vương được cải tiến về thành phần và mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến chất lượng tốt hơn cho khách hàng. Đó là thành phần Curcumin được thay bằng Meriva - Curcumin Photpholipid nhập khẩu từ Italia cho tác dụng mạnh gấp hơn 30 lần. Đồng thời, hiệu quả lâm sàng của An trĩ vương đã được chứng minh tại viện y học cổ truyền Trung ương.

 
Bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 năm 2017, bên cạnh việc thay đổi về thành phần, chúng tôi đã tiến hành thay đổi mẫu vỏ hộp mới của An trĩ vương nhằm giúp quý khách hàng thấy rõ hơn sự cải tiến của sản phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm của mẫu cũ và mẫu mới không thay đổi.

Vậy Công ty CP DP Vinh Gia gửi thông báo này để Quý khách hàng được biết và áp dụng từ 01/11/2017.
Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý khách hàng.

 
Hình ảnh mặt trước và mặt sau của sản phẩm 
Mặt trước sản phẩm

 
Hình ảnh sản phẩm an trĩ vương new
Mặt sau sản phẩm
 Thông báo này có hiệu lực từ ngày 01/11/2017
 Trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng!