TPBVSK An Trĩ vương uống vào thời điểm nào thích hợp

2615
Câu hỏi bạn đọc gửi:
[Trịnh Đắc Hưng]- Tôi bị phát hiện ra mình bị Trĩ đã 3 tháng, tôi đã đi khám và bác sĩ nói tôi bị trĩ nội độ 2, có thể điều trị bằng phương pháp bảo tồn mà không cần phẫu thuật, bác sĩ cũng khuyên tôi nên dùng thuốc đặt và TPBVSK An Trĩ Vương. Xin hỏi TPBVSK An Trĩ vương uống vào thời điểm nào thích hợp?
Câu trả lời từ:
Chào anh!

Bệnh Trĩ là một bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh tuy nhiên nó lại khiến người bệnh khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày như đi đứng, đi cầu gây đau rát, chảy máu, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh.

Với bệnh trĩ độ 2 bạn có thể sử dụng viên đạn trĩ, kem bôi trĩ.

Bên cạnh đó, để bệnh trĩ độ 2 mà không cần phẫu thuật anh nên sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương được bào chế 100% từ thiên nhiên như: Diếp cá, Đương Quy, Rutin(triết xuất hoa Hòe), Meriva(tinh chất nghệ) và Magie. Sản phẩm giúp phòng chống táo bón đồng thời gia tăng trương lực tĩnh mạch, bảo vệ vi tuần hoàn, giảm phù nề, chống tắc mạch, chống nhiễm trùng.. Bệnh sẽ được đầy lùi sau 4-6 tháng sử dụng.

TPBVSK An TRĩ Vương uống vào thời điểm nào thích hợp.
-Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Ngoài ra, anh cần có một chế độ ăn uống và thể dục thể thao hợp lý, nên ăn nhiều rau xanh giàu chất xơ, hoa quả tươi có tác dụng nhuận tràng như, Thanh Long, Chuối, Bưởi, Cam… ngoài ra một số đồ ăn có chứa nhiều chất xơ như hạt ngũ cốc, gạo lứt, bành mỳ… hạn chế việc sử dụng các món chiên, xào và chất kích thích như rượu, bia, cafe… tập thể dục thể thao thường xuyên, đối với những người đã bị bệnh Trĩ thì không nên tập những môn thể thao vận động mạnh như gym, chạy mà lựa chọn những môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội…

Chúc anh khỏe mạnh!