An Trĩ vương uống vào thời điểm nào thích hợp

1204
Câu hỏi bạn đọc gửi:
[Trịnh Đắc Hưng]- Tôi bị phát hiện ra mình bị Trĩ đã 3 tháng, tôi đã đi khám và bác sĩ nói tôi bị trĩ nội độ 2, có thể điều trị bằng phương pháp bảo tồn mà không cần phẫu thuật, bác sĩ cũng khuyên tôi nên dùng thuốc đặt và TPCN An Trĩ Vương. Xin hỏi An Trĩ vương uống vào thời điểm nào thích hợp?
Câu trả lời từ:
Chào Anh! cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Trĩ là biểu hiện của sự có giãn mạch quá mức dẫn đến sa tĩnh mạch hình thành các búi Trĩ, giai đoạn đầu những triệu chứng biểu hiện không rõ ràng, người bệnh chỉ cảm thấy khó chịu, máu dính ở phân hoặc giấy vệ sinh. Giai đoạn 2 có hiện tượng đau rát, búi Trĩ sa ra ngoài nhưng có thể tự động co lên, máu chảy nhỏ giọt hay bắn thành tia. Đến giai đoạn 3 búi Trĩ sa ra ngoài và không tự đẩy lên được phải dùng tay đẩy lên, giai đoạn này hiện tượng đau rát giảm nên người bị bệnh thường chủ quan không đi chữa trị ngay mà không biết rằng đây là giai đoạn cuối cùng có thể chữa trị bằng phương pháp nội khoa. Nặng hơn nữa búi Trĩ sa ra ngoài thường trực đẩy cũng không lên, búi Trĩ sưng tấy khiến người bệnh đau đớn, khó chịu, không thể ngồi thẳng trên ghế, nếu không vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn đến hoại tử búi Trĩ, sa Trĩ nghẹt... rất nguy hiểm.

TPCN An Trĩ Vương mà anh nhắc đến là sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên như: Diếp cá, Đương Quy, Rutin(triết xuất hoa Hòe), Meriva(curcumin photpholipid - tinh chất nghệ) và Magie có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ hiệu quả, sản phẩm được bác sĩ, dược sĩ, và các nhà thuốc tin dùng.

Với giai đoạn trĩ 1,2,3 thì anh hoàn toàn có thể sử dụng An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị bằng phương pháp bảo tồn một cách hiệu quả.

Liều dùng An Trĩ Vương đúng để mang lại hiệu quả:
Uống liều tấn công: 9 viên/ngày chia làm 3 lần từ 1 đến 2 tháng đầu tiên.

Uống liều duy trì: 6 viên/ngày chia làm 3 lần từ 2 tuần đến 2 tháng tiếp theo, tùy theo mức độ của bệnh và cơ địa của mỗi người mà thời gian sử dụng thuốc khác nhau.

Để phòng và tránh tái phát Trĩ: uống 4 viên/ngày chia 2 lần từ 1 đến 2 tháng cuối.

Đối với Trĩ cấp độ 4 do búi Trĩ quá to bắt buộc phải phẫu thuật để cắt bỏ búi Trĩ. Sau khi cắt bỏ búi Trĩ uống 6-9 viên/ngày chia làm 3 lần từ 1 đến 3 tháng để phục hồi và phòng tránh Trĩ tái phát.

Thời điểm uống An Trĩ Vương thích hợp như sau:
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ, sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra anh cũng cần phải có một chế độ ăn uống khoa học cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể, tránh những món ăn cay nóng, chất kích thích như, rượu, bia, cafe...
Thường xuyên vận động, lựa chọn những môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội... tránh đứng lâu, ngồi nhiều, bê vác vật nặng, tập thói quen đi cầu hàng ngày vào một giờ nhất định để bảo vệ đường tiêu hóa hoạt động tốt.
Chúc anh sớm khỏi bệnh!