Khi sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương phải kiêng những gì?

2101
Câu hỏi bạn đọc gửi:
[Tô Văn Dũng]- Dạo gần đây tôi thường xuyên cảm thấy đau rát hậu môn, chảy máu khi đi vệ sinh và xuất hiện cục thịt thừa lòi ra ngoài từ hậu môn, tìm hiểu trên mạng thì tôi biết mình mắc bệnh Trĩ, xem thông tin phản hồi về TPBVSK An Trĩ Vương rất tốt, tôi muốn mua về sử dụng. Xin hỏi sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương phải kiêng những gì?
Câu trả lời từ:
Trả lời:
Chào Anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!
Nguyên nhân chính dẫn đến Trĩ là do táo bón lâu ngày, do chế độ ăn uống không hợp lý, do bệnh nghề nghiệp những người phải ngồi nhiều, đứng lâu, bê vác vật nặng, hay những người tập những môn thể thao có cường độ mạnh như Gym, chạy điền kinh, do thay đổi hormone sinh lý như phụ nữ mang thai và người già...

Bệnh Trĩ không nguy hiểm những rất khó điều trị dứt điểm chính vì vậy cần được điều trị sớm và phải có sự kiên trì.

TPBVSK An Trĩ Vương mà anh nói đến là sản phẩm được bào chế 100% từ thiên nhiên như: Diếp cá, Đương Quy, Rutin(triết xuất hoa Hòe), Meriva(tinh chất nghệ) và Magie. Bài thuốc trên đã được lưu truyền từ lâu đời và có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ, táo bón.

Bên cạnh đó, anh cần phải có một chế độ ăn uống và vận động khoa học:
 Uống nhiều nước, một ngày nên uống từ 2 đến 3 lít nước để phòng ngừa táo bón ngoài ra nước giúp tiếp thu chất xơ hiệu quả.
 Ăn nhiều rau xanh, hoa quả như cam, quýt, bưởi, táo, chuối, đu đủ, thanh long... ngũ cốc nguyên hạt để bổ sung chất xơ.
 Vận động thường xuyên, lựa chọn những môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ và bơi lội... tập thói quen đi cầu hàng ngày vào một giờ nhất định.

Trong quá trình sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương anh nên kiêng các điều sau:
 Tránh đứng lâu, ngồi nhiều, bê vác vật nặng, không nên lựa chọn những môn thể thao có cường độ mạnh như Gym, chạy bộ, Yoga...
 Hạn chế đồ ăn chiên, xào, cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe...
Chúc anh sớm khỏi bệnh!