Uống TPBVSK An Trĩ vương trong bao lâu thì đẩy lùi được bệnh trĩ?

2923
Câu hỏi bạn đọc gửi:
[Nguyễn Thị thu]- Em năm nay 21 tuổi, em hiện đang là sinh viên, dạo gần đây em thấy đau rát hậu môn, đi vệ sinh thì thấy ra máu, thỉnh thoảng có cục thịt thừa lòi ra, tìm hiểu trên mạng em biết mình bị Trĩ, em rất hoang mang, xin hỏi uống TPBVSK An Trĩ Vương trong bao lâu thì đẩy lùi được bệnh Trĩ ạ?
Câu trả lời từ:
Chào em! cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Trước hết để trả lời cho câu hỏi : sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương trong bao lâu thì đẩy lùi bệnh Trĩ cần phải xét đến trình trạng bệnh lý của em.

Theo như miêu tả của em thì rất có thể em đã mắc phải bệnh Trĩ, tuy nhiên để biết rõ mức độ của mình thì em nên đi khám bác sĩ chuyên môn.
Bệnh Trĩ không gây nguy hiểm cho người bệnh tuy nhiên khiến người bệnh khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

Giai đoạn đầu bệnh không có dấu hiệu rõ ràng chỉ thấy máu dính ở phân hay giấy vệ sinh, giai đoạn 2 máu chảy nhỏ giọt hay thành tia, bắt đầu có hiện tượng búi Trĩ sa ra ngoài khi đi cầu sau đó tự động co lên, giai đoạn 3 búi trĩ sa ra ngoài và không thể co lên phải dùng tay đẩy mới lên, giai đoạn 4 bệnh đã trở nặng búi Trĩ sa ra ngoài thường trực đẩy cũng không lên dẫn đến sa nghẹt Trĩ, hoại tử búi Trĩ. khiến bệnh nhân đau đớn, không thể ngồi thẳng, đi đứng bất tiện.

Với độ tuổi của em, bệnh hoàn toàn có thể được giảm bớt nếu có chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tránh những món ăn cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe...Vận động thường xuyên, tránh ngồi nhiều, đứng lâu... Bệnh trĩ không hề khó chữa tuy nhiên cần được chữa trị sớm và cần phải có sự kiên trì. Nếu bệnh đã ở mức độ nặng thì em nên sử dụng các chế phẩm TPCN như TPBVSK An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất. TPBVSK An Trĩ Vương được bào chế từ thảo dược đến từ thiên nhiên như Diếp cá, Đương Quy, Rutin(triết xuất hoa Hòe), Mariva(tinh chất nghệ), Magie có tác dụng hỗ trợ điều trị Trĩ, giúp hết chảy máu, đau rát khi đi cầu, đặc biệt hiệu quả với những người bị Trĩ kèm táo bón.

Tùy thuộc vào mức độ bệnh và cơ địa mỗi người do vậy thời gian sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ sẽ khác nhau:

Sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương đối với Trĩ cấp độ 1:

Uống 9 viên/ngày chia làm 3 lần trong 2 tuần đầu, uống 6 viên/ngày chia làm 3 lần trong 2 tuần tiếp theo, uống 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong 2 tuần cuối để ngăn ngừa Trĩ tái phát.

Sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương đối với Trĩ cấp độ 2:

Uống 9 viên/ngày chia làm 3 lần từ 2 đến 4 tuần đầu tiên, uống 6 viên/ngày chia làm 3 lần từ 2 đến 4 tuần tiếp theo, uống 4 viên/ngày chia làm 2 lần từ 2 đến 4 tuần cuối cùng để phòng và tránh Trĩ tái phát.

Sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương đối với Trĩ cấp độ 3:

Uống 9 viên/ngày chia làm 3 lần từ 1 đến 2 tháng đầu tiên, uống 6 viên/ngày chia làm 3 lần từ 1 -2 tháng tiếp theo, uống 4 viên/ngày chia làm 2 lần trong 2 tháng cuối cùng để phòng tránh Trĩ tái phát.

Sử dụngTPBVSK An Trĩ Vương đối với Trĩ cấp độ 4:

Đối với Trĩ cấp độ 4 do búi Trĩ quá to nên bắt buộc phẫu thuật để điều trị, sau khi phẫu thuật cắt bỏ thành công búi Trĩ, sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương 6-9 viên/ngày chia làm 3 lần từ 1 đến 3 tháng để ngăn ngừa tái phát.
Liên hệ với tổng đài 1900 1259 để được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị.

Chúc em sớm khỏi bệnh!