AN TRĨ VƯƠNG HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BỆNH TRĨ (ĐỘ 1,2,3), TÁO BÓN – ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, CHỨNG MINH

AN TRĨ VƯƠNG HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BỆNH TRĨ (ĐỘ 1,2,3), TÁO BÓN – ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, CHỨNG MINH

2111

An Trĩ Vương có công dụng cải thiện các triệu chứng (đau rát, chảy máu, sa búi trĩ) và giảm các biến chứng của bệnh trĩ (tắc mạch, sa trực tràng, loét hoại tử hậu môn, chảy máu dẫn đến thiếu máu), phòng và cải thiện táo bón, giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch.

Viên uống An Trĩ Vương đã phục vụ hiệu quả hàng triệu khách hàng từ năm 2008 đến nay, được những người bệnh trĩ, táo bón tin dùng với nhiều phản hồi, nhiều review An trĩ vương hài lòng. Để củng cố thêm bằng chứng khoa học và niềm tin khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng,  công ty CPDP Vinh Gia đã phối hợp với Viện thực phẩm chức năng và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương tiến hành nghiên cứu, đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ (độ 1, 2,3), táo bón và tính an toàn của An Trĩ Vương.  Nghiên cứu thực hiện xong tháng 2 năm 2017.

TPBVSK An Trĩ Vương hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ

Theo các chuyên gia, tỷ lệ mắc bệnh trĩ ở Việt Nam khoảng 50%, tình trạng táo bón càng làm tăng nguy cơ mắc phải và tái phát bệnh trĩ. Bệnh trĩ gây đau rát, chảy máu, sa búi trĩ khiến người bệnh rất khó chịu và gây một số biến chứng nguy hiểm như tắc mạch, sa trực tràng, loét hoại tử hậu môn, chảy máu dẫn đến thiếu máu. Ủng hộ chủ trương khuyến khích Y học cổ truyền của nước nhà, Công ty CPDP Vinh Gia và IMC Hồng Bàng đã hợp tác với các nhà khoa học, nghiên cứu và cho ra đời viên uống  An Trĩ Vương chứa Diếp cá, Đương Quy, hoa hòe (Rutin), tinh chất nghệ (Curcumin dạng Meriva), đăng ký dạng TP BVSK (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe). Nhằm củng cố niềm tin về hiệu quả thực sự trên lâm sàng, An Trĩ Vương của Công ty CPDP Vinh Gia đã được phê duyệt tiến hành nghiên cứu đề tài “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của TP BVSK An Trĩ Vương trên bệnh nhân trĩ nội độ 1,2,3”. Nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm của TS.BS Lê Mạnh Cường, thực hiện tại Bệnh viện YHCT Trung Ương.

An Trĩ Vương có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn. Và để khẳng định có bằng chứng khoa học, trước khi nghiên cứu, đánh giá hiệu quả, An Trĩ Vương đã được đánh giá và xác nhận là an toàn, kể cả khi sử dụng lâu dài (nghiên cứu độc tính cấp tại Khoa Dược lý – Độc chất Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội, nghiên cứu độc tính bán trước diễn tại Khoa Dược lý – Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương).

Nghiên cứu tác dụng của An Trĩ Vương, được đánh giá trên 60 bệnh nhân trĩ (độ 1,2,3), chia thành 2 nhóm

- Nhóm chứng (30 bệnh nhân): Uống Daflon 500mg trong 30 ngày (4 ngày đầu uống 6v/ngày/3 lần; 3 ngày tiếp uống 4v/ngày/2 lần; Duy trì 2v/ngày/2 lần trong những ngày tiếp theo)

- Nhóm nghiên cứu (30 bệnh nhân): Sử dụng An Trĩ Vương kết hợp Daflon 500mg trong 30 ngày. 
  • An Trĩ Vương uống 9v/ngày/3 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
  • Daflon 500mg: 4 ngày đầu uống 6v/ngày/3 lần; 3 ngày tiếp uống 4v/ngày/2 lần; Duy trì 2v/ngày/2 lần trong những ngày tiếp theo.

Sau điều trị, tỷ lệ bệnh nhân đạt kết quả tốt ở Nhóm nghiên cứu (86,7%) cao hơn Nhóm chứng (60%)

Sau điều trị, bệnh nhân ở Nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt hơn Nhóm chứng, kết quả có ý nghĩa thống kê. Cụ thể: - Thời gian Đau tức hậu môn, Chảy máu khi đại tiện trung bình của Nhóm nghiên cứu được rút ngắn hơn so với Nhóm chứng. Ở Nhóm nghiên cứu, thời gian hết đau tức hậu môn là 3,17 ± 0,95 ngày, thời gian hết chảy máu là 4 ± 0,695 ngày,  trong khi ở Nhóm chứng lần lượt là 5,57 ± 1,006 ngày và 5,6 ± 0,968 ngày - Ở Nhóm nghiên cứu, số bệnh nhân cứu cải thiện tình trạng táo bón cao hơn, thời gian rút ngắn hơn so với Nhóm chứng. 
  • Tỷ lệ bệnh nhân giảm táo bón ở Nhóm nghiên cứu là 84%, ở Nhóm chứng là 50%.
  • Thời gian hết triệu chứng táo bón ở Nhóm nghiên cứu là 4,36 ± 0,907 ngày, ở Nhóm nghiên cứu là 10,00 ± 2,374 ngày
- Hiệu quả cải thiện tình trạng HẾT SƯNG NỀ XUNG HUYẾT BÚI TRĨ, GIẢM THỂ TÍCH KHỐI TRĨ ở Nhóm nghiên cứu (với tỷ lệ là 90%), tốt hơn so với Nhóm chứng (83,3%).

Nghiên cứu này kết luận: Tỷ lệ bệnh nhân đạt kết quả cải thiện các triệu chứng đau tức hậu môn, chảy máu, táo bón, sung nề xung huyết búi trí ở Nhóm nghiên cứu (86,7%) cao hơn Nhóm chứng (60%), kết quả có ý nghĩa thống kê. Đồng thời, không phát hiện tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng An Trĩ Vương (kết hợp Daflon 500mg) cho bệnh nhân trĩ độ 1,2,3 viêm chảy máu.

Để đạt hiệu quả cao, hãy sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn

Với bệnh trĩ nội độ 1, độ 2, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp (chưa biến chứng), chỉ cần uống khoảng 3-4 tháng (1-2 tháng đầu ngày 9 viên  chia 3 lần, sau đó duy trì 2 tháng ngày 6 viên chia 2 lần), các triệu chứng đau rát, chảy máu sẽ giảm nhanh và búi trĩ sẽ co lên khi dùng hết liệu trình.

Với bệnh trĩ nội độ 3, nên uống khoảng 6 tháng (2 tháng đầu ngày 9 viên  chia 3 lần, sau đó duy trì 2-4 tháng ngày 6 viên chia 2 lần), các triệu chứng đau rát, chảy máu sẽ giảm nhanh và búi trĩ sẽ co lên khi dùng hết liệu trình và có thể không cần phẫu thuật.

Với bệnh trĩ nội độ 4, nên phẫu thuật loại bỏ búi trĩ và uống khoảng 3 tháng (1 tháng đầu ngày 9 viên  chia 3 lần, sau đó duy trì 2 tháng ngày 6 viên chia 2 lần), mục tiêu là giúp giảm đau đớn khó chịu và nhanh hồi phục chức năng hậu môn sau phẫu thuật, giảm nguy cơ bị tái phát bệnh trĩ. 

Với táo bón: Hãy bắt đầu uống với liều 2-3 viên/lần, 2-3 lần/ngày tùy mức độ bệnh. 

Bên cạnh dạng uống, nên dùng kết hợp gel bôi hậu môn (Gel An Trĩ Vương) với các thành phần thảo dược (diếp cá, nhọ nồi, trầu không, thầu dầu tía) với hệ Gel hiện đại giúp giảm nhanh đau rát, chảy máu, giúp co búi trĩ và cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Đồng thời, cần áp dụng chế độ ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước (khoảng 2 lít/ngày), hạn chế đồ cay nóng và rượu bia, và vận động các môn thể thao tốt cho bệnh trĩ (như đi bộ, bơi lội, yoga,…). 

Với kết quả của nghiên cứu này, khẳng định hiệu quả của các sản phẩm nguồn gốc đông y và tăng thêm niềm tin giúp người bệnh trĩ, táo bón yên tâm sử An Trĩ Vương.

BS Phạm Hưng Củng đánh giá về bộ An Trĩ Vương 

Bài viết liên quan:

  • TAGS
SHARE
Bài trước Sản phẩm TPBVSK An Trĩ Vương
Bài kế tiếp AN TRĨ VƯƠNG GIẢI PHÁP TỐT CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TRĨ, TÁO BÓN