CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG THẢO DƯỢC CỦA CHUYÊN GIA - NHIỀU NGƯỜI ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG THẢO DƯỢC CỦA CHUYÊN GIA - NHIỀU NGƯỜI ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG

904

Bệnh trĩ rất phổ biến, xảy ra ở cả nam và nữ, ở nhiều độ tuổi từ trẻ đến già. Bệnh gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh như đau đớn, khó chịu, vướng víu, nhiều khi gây những biến chứng và hậu quả nguy hiểm. Bài này, chuyên gia sẽ giới thiệu cách khắc phục bệnh trĩ bằng thảo dược đơn giản, sản phẩm vừa an toàn, tiết kiệm mà vẫn cho hiệu quả cao.

Giới thiệu cách trị bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược của chuyên gia

Theo chuyên gia Phạm Hưng Củng (nguyên vụ trưởng vụ YHCT, Bộ Y tế), đông y đã có những bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả. Điển hình là sự kết hợp giữa các dược liệu quý thành sản phẩm chứa Diếp cá, Đương Quy, hoa hòe (Rutin), tinh chất nghệ (Curcumin dạng Meriva), (có trong viên uống An Trĩ Vương)  giúp lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trị táo bón, tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ,…. Sản phẩm này được các nhà khoa học nghiên cứu và bào chế thành công dạng viên uống, đã được thử lâm sàng và chứng minh giúp khắc phục bệnh trĩ hiệu quả. 

Với bệnh trĩ nội độ 1, độ 2, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp (chưa biến chứng), chỉ cần uống khoảng 3-4 tháng (1-2 tháng đầu ngày 9 viên  chia 3 lần, sau đó duy trì 2 tháng ngày 6 viên chia 2 lần), các triệu chứng đau rát, chảy máu sẽ giảm nhanh và búi trĩ sẽ co lên khi dùng hết liệu trình.

Với bệnh trĩ nội độ 3, nên uống khoảng 6 tháng (2 tháng đầu ngày 9 viên  chia 3 lần, sau đó duy trì 2-4 tháng ngày 6 viên chia 2 lần), các triệu chứng đau rát, chảy máu sẽ giảm nhanh và búi trĩ sẽ co lên khi dùng hết liệu trình và có thể không cần phẫu thuật.

Với bệnh trĩ nội độ 4, nên phẫu thuật loại bỏ búi trĩ và uống khoảng 3 tháng (1 tháng đầu ngày 9 viên  chia 3 lần, sau đó duy trì 2 tháng ngày 6 viên chia 2 lần), mục tiêu là giúp giảm đau đớn khó chịu và nhanh hồi phục chức năng hậu môn sau phẫu thuật, giảm nguy cơ bị tái phát bệnh trĩ. 

Bên cạnh dạng uống, nên dùng kết hợp gel bôi hậu môn (Gel An Trĩ Vương) với các thành phần thảo dược (diếp cá, nhọ nồi, trầu không, thầu dầu tía) với hệ Gel hiện đại giúp giảm nhanh đau rát, chảy máu, giúp co búi trĩ và cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Đồng thời, cần áp dụng chế độ ăn nhiều chất xơ, hạn chế đồ cay nóng và rượu bia, và vận động các môn thể thao tốt cho bệnh trĩ (như đi bộ, bơi lội, yoga,…). 

Nhiều bệnh nhân trĩ đã áp dụng cách này và thành công!

Bác Hiền / Hưng Yên: Đã khỏi bệnh trĩ sau gần 40 năm.

Anh Huy Bình / Quận 5, HCM: Là nhân viên văn phòng bị mắc bệnh trĩ, đã tìm thấy cách điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả mà không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Bác Ngọc / Thanh Hóa: Bị tái phát bệnh trĩ sau khi cắt trĩ, bác Ngọc đã tìm được phương pháp điều trị bệnh trị bằng thảo dược để tránh phải phẫu thuật lần nữa.

Chị Nhung / Đồng Nai: Thoát khỏi bệnh trĩ sau khi mang bầu.

*Anh Phạm Bảo Trung: Tôi bị trĩ độ 3, đã phẫu thuật Longgo cách đây 7 năm và bị tái phát lại bệnh này. Tôi không nghĩ An Trĩ Vương có tác dụng nhưng sau khi thử thì thấy khá hiệu quả. Tôi dã dùng 12 hộp và sẽ tiếp tục dùng lâu dài với hi vọng sẽ khỏi, dù ít 80%.

* Tạ Đình Như: Tôi sử dụng sản phẩm An Trĩ Vương đã khá lâu rồi, về sử dụng sản phẩm tình trạng bệnh trĩ của tôi ở cấp độ I đã cải thiện rõ rệt. Tình trạng đau rát hay ra máu khi đi ngoài đã cải thiện rất nhiều. Tôi rất thích sản phẩm này và tin dùng nữa  trong thời gian tới.

 
 
Bài viết liên quan: