TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CÓ THỂ HỖ TRỢ CO NHỎ BÚI TRĨ KHÔNG ?

TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CÓ THỂ HỖ TRỢ CO NHỎ BÚI TRĨ KHÔNG ?

2582

Câu hỏi bạn đọc gửi: TPBVSK An Trĩ Vương có thể hỗ trợ co nhỏ búi trĩ không ? Tôi 27 tuổi, đang mắc bệnh trĩ ngoại, khoảng 1 cm lòi ra ngoài. Xin vui lòng cho biết dùng TPBVSK An Trĩ Vương có thể hỗ trợ làm co búi trĩ để không lòi ra ngoài được không ? Với trường hợp của tôi nên dùng thuốc hay phẫu thuật rồi mới dùng thuốc là tốt nhất ?

TPBVSK An Trĩ Vương có thể hỗ trợ co nhỏ búi trĩ không ?

(Dũng NT – Đà Nẵng)

Câu trả lời từ: Chuyên gia tư vấn

TPBVSK An Trĩ Vương có thể hỗ trợ co nhỏ búi trĩ không ?

Chào bạn Dũng NT,

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến TPBVSK An Trĩ Vương của dược phẩm Vinh Gia.

Nếu đúng bạn bị trĩ ngoại (Búi trĩ nằm ngoài ống hậu) thì không có chỉ định phẫu thuật mà chỉ dùng phương pháp nội khoa (Uống thuốc và bôi thuốc tại chỗ nếu có tình trang viêm).

Bệnh trĩ nên chữa trị càng sớm càng tốt  và có thể dùng TPBVSK An Trĩ Vương ngay để hỗ trợ làm co búi trĩ. Với tình hình hiện nay, quý khách nên kiên trì uống TPBVSK An trĩ vương khoảng 2 – 3 tháng. Tháng thứ nhất dùng 9v/ngày, tháng thứ 2 dùng 6v/ngày, tháng thứ 3 dùng 4v/ngày.

Vì không biết Quý khách ở miền nào nên không thể chỉ địa chỉ chính xác mua hàng. Quý khách có thể mua TPBVSK an trĩ vương tại các nhà thuốc tây gần nơi ở hoặc tham khảo phần ” Hệ thống phân phối” trên trang web duocphamvinhgia.vn.

Chúc Quý khách nhanh chóng khỏi bệnh!

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm bài viết: