TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CÓ TỐT VÀ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TRĨ KHÔNG?

TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CÓ TỐT VÀ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TRĨ KHÔNG?

3208

Câu hỏi bạn đọc gửi: Xin chào dược phẩm Vinh Gia ! Tôi vô tình đọc được thông tin về TPBVSK An trĩ vương trên mạng internet, nghe nói công dụng rất tốt. Hiện tôi đang ở TP.HCM, tôi bị trĩ nội đã 5 năm rồi, thỉnh thoảng có bị táo bón, búi trĩ sa ra ngoài khi đi vệ sinh sau đó tự lên được, đi chữa trị nhiều lần bằng thuốc nam nhưng không khỏi.

Vậy tôi muốn hỏi TPBVSK An Trĩ Vương có tốt cho người bị trĩ và táo bón như tôi không? Và hiệu quả của TPBVSK An Trĩ Vương với người bệnh trĩ như thế nào?

TPCN An Trĩ Vương có tốt và hiệu quả cho người bị bệnh trĩ không?

Câu trả lời từ: Chuyên gia tư vấn

TPCN An Trĩ Vương có tốt và hiệu quả cho người bị bệnh trĩ không?

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến TPBVSK An Trĩ Vương của công ty CPDP Vinh Gia. Thương hiệu dược phẩm Vinh Gia và sản phẩm TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG đã và đang tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng toàn quốc.

Trường hợp của Quý khách, là biểu hiện của trĩ nội độ 2. Quý khách có thể uống TPBVSK An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. TPBVSK An trĩ vương sẽ giúp cải thiện tình trạng chảy máu, đau ngứa rát, sa búi trĩ hoặc cải thiện các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt kẽ hậu môn,…). Bảo vệ và tăng sức bền của hệ tĩnh mạch trĩ nhằm dự phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật hoặc phòng ngừa bệnh trĩ khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, nghề nghiệp,… (Có thể kết hợp thuốc đặt hoặc bôi hậu môn Protolog, nếu có đau rát hoặc chảy máu nhiều, trong khoảng 10 ngày).

Liều dùng TPBVSK An Trĩ Vương là: 9 viên/ngày/3 lần khoảng 2 tuần hoặc đến khi ổn định, dùng 6 viên/ngày/2 lần trong 2 tuần tiếp theo,  duy trì khoảng 01 tháng với liều 4 viên/ngày để đảm bảo bệnh được ổn định hoàn toàn (Tổng thời gian dùng khoảng 2 tháng).

Cần lưu ý để việc hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả:

  • Ăn đủ rau xanh, quả tươi, uống đủ mỗi ngày ít nhất 1,5 lít nước.
  • Hạn chế đồ ăn cay nóng và chất kích thích như rượu bia, cà phê, ớt, hạt tiêu,…
  • Vận chế thể thao nhẹ nhàng hàng ngày

Nếu cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ: 1900.1250 để được tư vấn thêm.

Chúc quý khách mua được hàng và nhanh chóng khỏi bệnh!

Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm bài viết:

  • TAGS
SHARE
Bài trước BÚI TRĨ SA RA NGOÀI ĐIỀU TRỊ TRONG BAO LÂU?
Bài kế tiếp [FAQ] TPBVSK An Trĩ Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?