ĐI NGOÀI RA MÁU TƯƠI CÓ PHẢI BỊ TRĨ KHÔNG?

ĐI NGOÀI RA MÁU TƯƠI CÓ PHẢI BỊ TRĨ KHÔNG?

1941

Câu hỏi bạn đọc gửi: Đi ngoài ra máu tươi có phải bị trĩ không? Gần 1 năm nay em đi cầu hay ra máu tươi, lúc thì thành giọt, lúc thì thành tia, có khi vài tháng bị 1 lần, có khi tháng nào cũng có, mỗi lần như vậy bị 2-3 lần đi cầu mới hết. Em chưa đi khám nên không biết tình trạng thế nào. Vậy có chắc chắn em bị bệnh trĩ? Em mua TPBVSK An Trĩ Vương về uống được không ạ?

Đi ngoài ra máu tươi có phải bị trĩ không?


Chuyên gia tư vấn:

Đi ngoài ra máu tươi có phải bị trĩ không?

Chào em! Theo mô tả thì chắc chắn em đã bị bệnh trĩ nội độ 1 và chỉ cần điều trị nội khoa. TPBVSK An Trĩ Vương chứa các thảo dược thiên nhiên như Diếp cá, đương qui, nghệ, hoa hòe (chứa Rutin) có thể cải thiện nhanh tình trạng đi cầu ra máu, giúp co búi trĩ hỗ trợ em tránh xa căn bệnh khó chịu này.

TPBVSK An Trĩ Vương chứa các thảo dược thiên nhiên diếp cá, đương qui, curcumin dạng Meriva (từ nghệ), rutin (từ hoa hòa), bạn có thể sử dụng trong 3 tháng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của mình.

Tuy nhiên, em chưa mô tả rõ nên chúng tôi chưa thể tư vấn chi tiết được. Em có thể gọi tới 0439.959.969 để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, cần chú ý chế độ ăn uống nhiều rau xanh quả tươi, uống nhiều nước, hạn chế đồ cay nóng như rượu bia, cà phê, hạt tiêu…., tập thể dục đều mỗi ngày,… để tránh táo bón và tăng cường lưu thông máu, nhờ đó bệnh trĩ sẽ nhanh khỏi và tránh tái phát.

Chúc em nhanh chóng khỏi bệnh!