[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ dễ mắc nhưng cũng dễ phòng

[Bác sĩ tư vấn] - Bệnh trĩ dễ mắc nhưng cũng dễ phòng

2695

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 11/3/2017
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 11/3/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Trong 10 người thì có tới 9 người bị trĩ, con số này cho thấy bệnh trĩ phổ biến và dễ mắc phải đến nhường nào. Nhưng nếu tìm hiểu cụ thể, chúng ta sẽ thấy đây là bệnh rất dễ dự phòng.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh trĩ dễ mắc nhưng cũng dễ phòng

Trong 10 người thì có tới 9 người bị trĩ, con số này cho thấy bệnh trĩ phổ biến và dễ mắc phải đến nhường nào. Nhưng nếu tìm hiểu cụ thể, chúng ta sẽ thấy đây là bệnh rất dễ dự phòng. Đâu là cách tốt nhất để tránh mắc bệnh trĩ? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế và Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 11/3/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Trĩ là một bệnh thuộc hệ thống ống tiêu hóa, được xác định gặp phải do rất nhiều nguyên nhân, đặc biệt nếu chế độ ăn uống thiếu khoa học. Đây là bệnh dễ dàng mắc phải, nhưng đa số người bệnh thường chủ quan, không điều trị sớm, chỉ đến khi bệnh chuyển sang mức độ nặng, không tự xử lý được mới tìm tới bác sĩ.

Trong khi đó, đây là bệnh rất dễ phòng ngừa, nhưng nhiều người lại không biết. Làm thế nào để phòng ngừa bệnh lý này?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích trực tiếp theo kênh chính thức, nếu không có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 12/3/2017, và 06h30 Thứ Hai, 14/3/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

  • TAGS
SHARE
Bài trước TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CÓ TỐT VÀ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TRĨ KHÔNG?
Bài kế tiếp GIÁ BÁN MỘT HỘP TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG LÀ BAO NHIÊU ?