BÚI TRĨ SA RA NGOÀI ĐIỀU TRỊ TRONG BAO LÂU?

BÚI TRĨ SA RA NGOÀI ĐIỀU TRỊ TRONG BAO LÂU?

2047

Câu hỏi bạn đọc gửi: Búi trĩ sa ra ngoài điều trị trong bao lâu? Lúc trước tôi bị búi trĩ ló ra ngoài, sau một thời gian thì búi trĩ tự co vào và khi đi đại tiện vẫn bình thường. Xin hỏi tôi có thể uống TPBVSK An Trĩ Vương không? Sử dụng trong bao lâu? Xin cảm ơn bác sĩ.

Búi trĩ sa ra ngoài điều trị trong bao lâu?


Chuyên gia tư vấn:

Búi trĩ sa ra ngoài điều trị trong bao lâu?

Chào bạn! Hiện nay, búi trĩ của chị đang ở mức độ 2. Bệnh chưa cần phải phẫu thuât hay thủ thuật mà quan trọng là điều trị nội khoa (uống thuốc) để làm co búi trĩ và tăng sức bền tĩnh mạch trĩ, và phòng bệnh tái phát.

Lời khuyên đối với vấn đề búi trĩ sa ra ngoài của bạn:

Phòng tránh yếu tố nguy cơ làm phát sinh và nặng thêm bệnh trĩ như: – Chế độ ăn nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), hạn chế đồ ăn cay, nóng như rượu bia, cà phê, ớt, hạt tiêu để tránh táo bón và suy mạch.

– Vận động cơ thể hàng ngày khoảng 30 phút như đi bộ, bơi lội,…. Tránh đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

– Tập thói quen đi cầu hàng ngày bằng cách xoa bụng vòng theo khung đại tràng vào một giờ nhất định.

– Vệ sinh bằng nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau mỗi lần đi cầu.

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội: Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như Diếp cá, đương qui, nghệ, hoa hòe (chứa Rutin), có tác dụng hỗ trợ làm co búi trĩ, làm bền hệ tĩnh mạch trĩ, giúp chống viêm và chống táo bón. Trường hợp của bạn có thể dùng sản phẩm này theo hướng dẫn sau:

– Tháng đầu tiên: Ngày uống 9 viên chia 3 lần

– Tháng thứ 2: Ngày uống 6 viên chia 2 lần.

– Tháng thứ 3: Ngày uống 4 viên chia 2 lần trong 3 tháng, giúp hỗ trợ co búi trĩ của bạn và hệ tĩnh mạch trĩ được bền vững. Tuy nhiên, bạn vẫn cần duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt để phòng tránh tái phát bệnh.

TPBVSK An Trĩ Vương chứa các thảo dược thiên nhiên diếp cá, đương qui, curcumin dạng Meriva (từ nghệ), rutin (từ hoa hòa), bạn có thể sử dụng trong 3 tháng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của mình.