Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ lâu năm của người chiến sĩ cách mạng

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ lâu năm của người chiến sĩ cách mạng

2744

Xuôi theo quốc lộ 5 chúng tôi tìm đến nhà ông Đoàn Quang Hiền tại Thôn Bình Hồ -Xã Quảng Lãng huyện Ân thi – tỉnh Hưng Yên, là một chiến sĩ cách mạnh tham gia chiến đấu tại chiến trường đông nam bộ từ những năm 1967. Những năm tháng khốc liệt của chiến tranh không chỉ lấy đi một phần sức khỏe của ông mà còn là nguyên nhân khiến ông mắc bệnh trĩ đã nhiều năm qua.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ lâu năm của bác Hiền một người chiến sĩ cách mạng
Gặp chúng tôi, ông Hiền chia sẻ về quá trình mắc bệnh trĩ của mình: “ Tôi phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ từ những năm 1970, thời đó chiến tranh kham khổ, làm gì có cơm ăn, toàn ăn môn thục, rau tàu bay… gặp gì thì ăn đấy, cũng không có điều kiện kiêng khem hay chữa trị nên bệnh ngày càng nặng hơn”.

Sau này khi hòa bình lặp lại, ông Hiền về quê tham gia công tác tại xã, lúc này có điều kiện hơn, ông tìm cách chạy chữa khắp nơi, ai mách chỗ nào chữa được bệnh trĩ ông cũng tìm đến, cả tây y và đông y đều áp dụng cả những bệnh vẫn không cải thiện được nhiều. Những bài thuốc dân gian cũng đã thử rất nhiều, bệnh có thuyên giảm những lại không thể điều trị hết bệnh được. đến năm 2014 bệnh tình của ông Hiền phát triển đến đỉnh điểm búi trĩ sa ra ngoài hậu môn rất dài gây đau đớn và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ông Hiền nhớ lại: “ Ngày nào cũng phải chịu đựng những cơn đau buốt, ngồi không ngồi được, đi lại cũng cảm thấy đau, tôi thường xuyên phải dùng tay đẩy búi trĩ vào trong ống hậu môn thì mới đỡ đau nhưng cứ vận động mạnh hay bê đồ gì đó là nó lại thòi ra, rất khó chịu”.

Ông Hiền được bạn bè mách sử dụng Diếp cá để điều trị bệnh trĩ, tìm hiểu thấy diếp cá có thể thanh lọc cơ thể, chống viêm, chống táo bón nên ông hiền cũng sử dụng hàng ngày, ngoài việc ăn sống ông còn kết hợp với việc xông và đắp búi trĩ bằng diếp cá, thấy cũng dễ chịu nhưng búi trĩ thì vẫn hiện diện như cũ.

“Bệnh của tôi cũng đỡ hơn, bớt đau đớn hơn nhưng việc sử dụng diếp cá khá bất tiện, khó dùng, tốn khá nhiều thời gian hàng ngày, nhưng vì bệnh tật nên vẫn phải cố gắng. Chỉ đến khi tôi thấy trên truyền hình giới thiệu sản phẩm điều trị bênh trĩ, bào chế từ các thảo dược thiên nhiên mà trong đó lại có diếp cá mình vẫn hay dùng nên tôi cũng quyết tâm mua về dùng thử xem như thế nào. Đợt đầu tôi sử dụng đúng theo lộ trình uống 9 viên/ ngày chia làm 3 lần trong 4 tháng đầu tiên thấy các triệu chứng đau rát, chảy máu giảm hẳn ngay trong tuần đầu sử dụng, búi trĩ cũng dần ngắn lại rất nhiều. Tôi và bà nhà mừng lắm, tiếp tục sử dụng lộ trình 6 viên/ngày chia 3 lần trong 2 tháng tiếp theo. Búi trĩ đã không còn lòi ra bên ngoài nữa, sinh hoạt hàng ngày của tôi cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, tôi còn nhận thấy một điều là sản phẩm này làm cho đài tràng khỏe lên, hết cảm giác nặng hậu môn, ăn uống cảm thấy ngon hơn, sau 2 tháng tôi tiếp tục sử dụng sản phẩm với liều duy trì là 4 viên/ngày chia 2 lần trong 2 tháng cuối, đến nay bệnh tình của tôi đã nằm trong vòng kiểm soát, tôi không còn các triệu chứng của bệnh trĩ nữa, ăn uống sinh hoạt như người bình thường rồi.”
Sau khi khỏi bệnh, ông Hiền đã gọi lên tổng đài tư vấn 19001259 và được các chuyên gia hướng dẫn, để bệnh trĩ khỏi tuyệt đối và tránh bệnh tái phát, một năm thì ông nên uống sản phẩm này 2 đợt với liều duy trì (ngày 4 viên chia 2 lần) trong 3 tháng, đến nay bệnh trĩ của ông Hiền đã được đẩy lùi hoàn toàn.


Qua quá trình tìm và điều trị bệnh ông Hiền cũng nhận ra rằng “muốn điều trị dứt điểm bệnh phải chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, tuyệt đối “nói không” với rượu bia, thuốc lá. Bên cạnh đó, cần uống nhiều nước mỗi ngày và phải thường xuyên tập thể dục thể thao, “với tầm tuổi như tôi thì tốt nhất là nên đi bộ và tập dưỡng sinh hàng ngày, ở xóm tôi có một câu lạc bộ dưỡng sinh nên sáng nào tôi cũng ra tập và chiều thì đi bộ 30 phút. Không những bệnh trĩ biến mất mà sức khỏe dẻo dai hơn rất nhiều”. Ông Hiền chia sẻ thêm.
Hãy gọi: 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi của bạn về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về bệnh lý trĩ cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả.
Nghe lại toàn bộ hành trình chữa khỏi bệnh trĩ lâu năm của bác Hiền tại đây.
  • TAGS
SHARE
Bài trước Chữa khỏi bệnh trĩ ngoại sau hơn 30 năm “chung sống”
Bài kế tiếp Kinh nghiệm thoát khỏi bệnh trĩ tái phát sau phẫu thuật