Chữa khỏi bệnh trĩ ngoại sau hơn 30 năm “chung sống”

Chữa khỏi bệnh trĩ ngoại sau hơn 30 năm “chung sống”

3440

“Trước kia do công việc thường xuyên phải giao lưu nên việc nhậu nhẹt là không thể thiếu, ngoài ra do chế độ sinh hoạt không khoa học nên mắc phải căn bệnh quái ác này, đã sống chung với nó suốt 30 năm mà không thể tìm cách điều trị triệt để tôi cảm thấy rất khổ sở. Những cuối cùng tôi cũng tìm ra cách giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này” Đây là chia sẻ của bác Lê Xuân Kế phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, người đã phải sống chung với căn bệnh t

Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ ngoại sau hơn 30 năm “chung sống” từ bác Kế
Ai không bị bệnh trĩ thì không biết được nó khổ sở và đau đớn như thế nào đâu, cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều kể từ ngày tôi mắc phải căn bệnh quái ác này. Lần đầu tiên phát hiện ra bệnh là tôi thấy ở hậu môn xuất hiện một cục thịt thừa rất vướng víu, bà xã nhà tôi khuyên tôi đi khám, lúc đầu cũng ngại vì bệnh ở vùng khá nhạy cảm. Sau đó, bệnh nặng không chỉ gây đau rát, vướng víu mà vùng hậu môn thường xuyên chảy dịch gây mùi hôi khó chịu, khiến tôi rất mất tự tin trong giao tiếp. Đến lúc này, không chịu được thì tôi mới đi khám. Bác sĩ nói tôi bị bệnh trĩ ngoại kèm theo trĩ nội độ 3 do để lâu quá không lo chữa trị, tôi cũng không biết vì sao mình lại mắc phải căn bệnh này, chỉ sau khi nghe bác sĩ tư vấn tôi mới thấm ra rằng: À hóa ra chính do những lần nhậu nhẹt, thuốc lá, rượu bia thường xuyên và chế độ sinh hoạt không điều độ của mình là nguyên nhân gây ra chứng bệnh này.

Bác Kế kể lại quá trình đi tìm thuốc chữa bệnh đầy gian nan của mình:
Biết bệnh nhưng tôi cũng không dám đi phẫu thuật cắt búi trĩ vì nghe rất nhiều người nói phẫu thuật đau, tốn kém mà có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Do đó tôi tìm đủ mọi cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc, bằng mẹo dân gian… để không phải phẫu thuật, cầm cự được đến năm 2000 thì nghe người ta nói uống và ăn sống rau Diếp cá rất tốt và có lợi cho người bị bệnh trĩ nên tôi ăn thường xuyên, thời gian đầu còn mua ngoài chợ về sau đó tôi tự trồng một vườn rau nhỏ trên sân thượng chuyên phục vụ trồng rau diếp cá. Diếp cá giúp tôi đi cầu dễ dàng, bệnh tình của tôi được cải thiện phần nào, tuy nhiên bất tiện ở chỗ là không thể mang đi công tác hay đi du lịch đâu mãi được.

Đến một hôm thằng cháu nội tôi buột miệng nói ra “ sao người ta không sản xuất diếp cá thành thuốc cho ông uống nhỉ?” tôi mới sực tỉnh và tìm hiểu về sản phẩm có chứa thành phần diếp cá, trong đó có một sản phẩm có chứa các thành phần thảo dược như: Diếp cá,  Đương Quy, Rutin(hoa hòe), Tinh chất nghệ dưới dạng Meriva và Magie. Ngẫm thấy các thành phần này đều từ thảo dược thiên nhiên thì không bổ cái này cũng sẽ bổ cái khác nên tôi quyết định dùng thử. Thời gian đầu tôi uống liều 9 viên/ngày mỗi lần 3 viên uống liên tục trong 3 tháng, bệnh tình thuyên giảm đáng kể không còn thấy hiện tượng đau rát hay đi cầu ra máu nữa, búi trĩ cũng dần dần nhỏ lại, tôi mừng lắm cảm thấy thuốc này thực sự có tác dụng. Tiếp đó tôi uống tiếp liều 6 viên/ngày mỗi lần 2 viên thì đi vệ sinh không thấy búi trĩ lòi ra, hậu môn không đau rát, uống tiếp liều duy trì hàng ngày 4 viên/ngày chia 2 lần trong 3 tháng cuối thì tôi cảm nhận thấy thành mạch dưới hậu môn co rúm lại và cứng hơn. Từ đó tôi vẫn uống liều duy trì, cách 6 tháng thì tôi lại uống 1 lần, mỗi lần uống trong 3 tháng, từ đó đến nay bệnh trĩ không còn làm phiền tôi nữa, tôi có thể hoạt động và lao động bình thường.


Trải qua quá trình âm thầm chịu đựng căn bệnh, gian nan đi tìm phương thuốc và kiên trì chữa bệnh, đến nay khi bệnh tình đã khỏi hẳn thì tôi nhận ra một điều rằng, bệnh trĩ cần phải được điều trị sớm, điều trị đúng cách. Nhưng tốt nhất vẫn là nên phòng bệnh, bằng cách hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích và cần phải có một chế đô ăn uống khoa học, giàu chất xơ và duy trì một chế độ tập thể dục thể thao thường xuyên thì mới xóa bỏ được bệnh trĩ.

Hãy gọi: 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi của bạn về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về bệnh lý trĩ cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Nghe lại toàn bộ những chia sẻ cụ thể giúp bản thân chưa khỏi bệnh trĩ ngoại của bác Kế tại đây.