[FAQ] An Trĩ Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

[FAQ] An Trĩ Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

5968

Bác [Tạ Thanh Chắt – Ninh Bình] hỏi: Tôi đi bộ đội về, bị trĩ nội độ 3 đã 2 năm nay. Tôi đã từng phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ nhưng một thời gian sau tôi lại bị lại. Qua bạn bè và báo trí, tôi biết đến sản phẩm An Trĩ Vương. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi các thắc mắc sau: An Trĩ Vương có tốt, hiệu quả và an toàn cho người bị bệnh trĩ như tôi không? Giá bán một hộp An Trĩ Vương là bao nhiêu? Tôi có thể mua An Trĩ Vương chính hãng ở đâu?

An Trĩ Vương mua ở đâu? An Trĩ Vương giá bao nhiêu

GIẢI ĐÁP: An Trĩ Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

[Phòng chăm sóc khách hàng] xin trả lời câu hỏi của bác như sau:
Trước hết cảm ơn bác đã quan tâm và tìm hiểu sản phẩm của công ty chúng tôi. Câu hỏi của bác về vấn đề: An Trĩ Vương giá bao nhiêu ? An Trĩ Vương mua ở đâu ? An Trĩ Vương có tốt không … là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được điều đó khiến chúng tôi rất vui và được khích lệ.

An Trĩ Vương mua ở đâu ?

Là sản phẩm có mặt lâu năm trên thị trường, hiện tại bác có thể tìm mua An Trĩ Vương tại tất cả các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc. TPCN An Trĩ Vương tự hào là sản phẩm có mặt tại hơn 10.000 nhà thuốc trên khắp đất nước Việt Nam.
  • Để mua An Trĩ Vương tại Hà Nội liên hệ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia - ĐT: (084) 39 959 969 | 0904.75.8181 ( ext : 101 - 102 - 103 )
  • Để mua An Trĩ Vương tại TP Hồ chí Minh: Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Vinh Gia Miền Nam - DĐ: 0904.75.8181 ( ext : 104 )
  • Việc tìm mua sản phẩm An Trĩ Vương tại các thành phố lớn : Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương… trở lên đơn giản hơn bao giờ hết với hệ thống phân phối của siêu thị MEDICARE.
Đối với các bạn ở xa, hoặc không tìm được điểm bán gần nhất có thể liên hệ Hotline 0904.75.8181 để được hỗ trợ mua sản phẩm An Trĩ Vương và giao hàng tận nơi.

An trĩ Vương giá bao nhiêu ?

Giá bán sản phẩm An Trĩ Vương đang được được công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia niêm yết là 185.000 VNĐ/ 1 hộp. Mỗi hộp có 30 viên (10 viên x 3 vỉ). Giá bán An Trĩ Vương tại các hiệu thuốc trên thị trường có thể thay đổi phụ thuộc vào điểm bán quy định.

An Trĩ Vương có tốt không ?

Không thể phủ nhận tác dụng điều trị bệnh trĩ của các loại thuốc y học hiện đại, nhưng cũng nhận thấy tác dụng hỗ trợ điều trị không hề nhỏ của y học cổ truyền, cụ thể là sản phẩm thực phẩm chức năng An Trĩ Vương trên bệnh nhân trĩ độ I, II, III, TS.BS Lê Mạnh Cường, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương (YHCT TW) cùng với nhóm nghiên cứu của mình đã thực hiện đề tài nhằm đánh giá hiệu quả điều trị bệnh trĩ khi kết hợp dùng “Đông – Tây y”.

Nghiên cứu Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm TPCN An Trĩ Vương trên bệnh nhân trĩ độ I,II,III của nhóm các bác sĩ, chuyên gia Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương đã chứng minh được hiệu quả vượt trội khi dùng kết hợp thuốc tây y với nguyên lý hỗ trợ của y học cổ truyền. Kết hợp thuốc và TPCN An Trĩ Vương tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ gần 90%.

Như vậy bác hoàn toàn có thể yên tâm về tác dụng của sản phẩm An Trĩ Vương. Chúng tôi cũng hy vọng bài viết này giải đáp được đầy đủ thắc mắc : An Trĩ Vương mua ở đâu? An Trĩ Vương giá bao nhiêu? An Trĩ Vương có tốt không? của bác và các bạn đọc khác.

Chúc bác mạnh khỏe.
  • TAGS
SHARE
Bài trước Uống rau diếp cá có chữa được bệnh trĩ không?
Bài kế tiếp Mua An Trĩ Vương ở TP HCM tại quầy thuốc nào ?