TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CHUNG TAY GIỮ SẠCH MÔI TRƯỜNG BIỂN ĐẢO LÝ SƠN CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2016

TPBVSK AN TRĨ VƯƠNG CHUNG TAY GIỮ SẠCH MÔI TRƯỜNG BIỂN ĐẢO LÝ SƠN CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2016

2271

Hơn 100 thùng rác được bố trí đặt quanh khu vực đảo và hơn 100 cây bàng được trồng mới là một trong những hoạt động mà nhãn hàng “TPBVSK An Trĩ Vương – Giúp xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón” của Công ty cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia cùng với Chương trình Người đẹp Nhân ái của cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Việt Nam 2016 thực hiện.

Bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào, bên cạnh vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trí tuệ, sự thân thiện thì một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp vàng mười của người xuất sắc nhất chính là lòng nhân ái – trách nhiệm xã hội.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang đi tới những chặng đường cuối để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 28/08/2016. Bên cạnh các danh hiệu quen thuộc như Hoa hậu áo dài, Hoa hậu thân thiện… thì năm nay sẽ có thêm danh hiệu “Người đẹp nhân ái”, Thí sinh chiến thắng sẽ tiến thẳng vào top 5 trong đêm Chung kết toàn quốc.

Đây sẽ là danh hiệu dành cho 1 trong các thí sinh của vòng chung kết toàn quốc, người có dự án cộng đồng, dự án từ thiện có sức lan tỏa, có ý nghĩa xã hội nhất.

Là một trong những nhà tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2016, nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương của DP Vinh Gia nhận thấy đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, đồng thời cũng rất phù hợp với mục tiêu của chiến dịch “Chung tay giữ sạch môi trường” mà nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương đang phát động nên nhãn hàng đã kết hợp cũng chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016 triển khai chuỗi hoạt động nhân ái này. Đồng hành cùng dự án “TPBVSK An Trĩ Vương – Chung tay giữ sạch môi trường”, là thí sinh hoa hậu Việt Nam 2016 Lê Trần Ngọc Trân, SBD: 280, SN: 1995, đến từ Thừa thiên Huế.

 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Lê Trần Ngọc Trân bên cạnh những “thùng rác ”

Trong thời gian diễn ra vòng chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016, nhận thấy tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải ở các huyện đảo trên cả nước, trong đó có đảo Lý Sơn là do người dân và khách du lịch xả rác bừa bãi mà nguyên nhân là do không có thùng rác. TPBVSK An trĩ vương cũng nhận thấy có rất nhiều comment của khách du lịch, nói rằng biển đảo Lý Sơn rất đẹp nhưng không có thùng rác, phải xả rác ra môi trường nên ngại quay trở lại. Với hy vọng giúp vẻ đẹp của đảo Lý Sơn được nhiều khách du lịch tới khám phá, nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương của DP Vinh Gia đã cùng với Chương trình Hoa hậu nhân ái triển khai chiến dịch “Chung tay giữ sạch môi trường” tại huyện đảo Lý sơn bằng việc đặt hơn 100 thùng rác quanh đảo và trồng 100 cây bàng xanh nhằm cải thiện tình trạng ô nhiễm rác thải nơi đây, đồng thời cũng góp phần phủ xanh thêm cho một trong những huyện đảo đẹp nhất cả nước. Chúng tôi cũng hy vọng, thông qua tiếng vang của cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc gia này, sẽ khích lệ được mọi người cùng góp sức giữa sạch môi trường, để chúng ta và con cháu chúng ta mãi có một bầu không khí sạch để thở.

 

“Thùng rác TPBVSK An Trĩ Vương” được đặt quanh đảo.

Nhãn hàng TPBVSK An Trĩ Vương bên cạnh sứ mệnh “Giúp xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón”, còn muốn thể hiện trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động ý nghĩa, mà dự án “TPBVSK An Trĩ Vương – Chung tay giữ sạch môi trường” là một trong số đó. Thời gian tới, TPBVSK An Trĩ Vương dự kiến nhân rộng chiến dịch “Chung tay giữ sạch môi trường” tới thêm nhiều địa phương trên cả nước để góp một phần nhỏ bé vào trách nhiệm bảo vệ môi trường của tất cả mọi người trên lãnh thổ nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cùng tình nguyện viên dọn rác tại bờ biển huyện đảo Lý Sơn

“Thùng rác TPBVSK An Trĩ Vương” được đặt dọc bờ biển huyện đảo Lý Sơn

Trẻ em tại huyện đảo trang trí cho những “Thùng rác TPBVSK An Trĩ Vương”