TPBVSK An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu không?

TPBVSK An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu không?

2995

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, hiện đang bầu được 28 tuần, tôi hay bị táo bón, mỗi lần đi vệ sinh đều là cực hình đối với tôi, chảy máu mỗi khi đi cầu, thỉnh thoảng còn thấy cục thịt thừa lòi ra ở phần hậu môn, mọi người trong gia đình bảo đó là bệnh trĩ mà phụ nữ mang thai nào cũng mắc phải. Có chị bạn mang đến cho tôi hộp TPBVSK An Trĩ Vương bảo uống nhưng tôi vẫn băn khoăn, xin hỏi bác sĩ TPBVSK  An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu được không?

-----------------------------------
Thu Hoài thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

 
TPBVSK An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu không? Dùng có ảnh hưởng đến thai nhi không? Sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương như thế nào? là rất nhiều câu hỏi mà các độc giả cùng thắc mắc và muốn biết đáp án. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cũng như các vị độc giả thắc mắc này.

Để dùng được cho bà bầu, trước hết đó phải là sản phẩm tuyệt đối an toàn, tốt nhất từ các thảo dược. Và PBVSK An Trĩ Vương là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược thiên nhiên như Diếp cá, Đương Quy, Rutin(hoa hòe), tinh chất nghệ dưới dạng Meriva và Magie trong đó Meriva chính là tinh chất nghệ phospholipid hóa tăng khả năng hấp thu gấp 30 lần so với nghệ thông thường hỗ trợ điều trị bệnh trĩ giảm nhanh các triệu chứng như đau rát, chảy máu, sa trĩ vô cùng hiệu quả.

 

Sự an toàn và hiệu quả của mỗi sản phẩm cho bà bầu không chỉ dựa vào chia sẻ kinh nghiệm hoặc truyền tay nhau của các bà bầu. Bởi vậy cần có kiểm định bởi cơ quan y tế có thẩm quyền. Chính vì thế TPBVSK An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu bởi,  sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm duyệt dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ khi mang thai.

Với trường hợp của bạn có hiện tượng đau rát, chảy máu và búi trĩ sa ra ngoài mỗi khi đi cầu tuy nhiên tự động co lên ngay sau đó, đây là biểu hiện của bệnh trĩ nội độ 2. Bạn nên sử dụng liều tấn công 9 viên/ngày chia 3 lần trong 2 tháng đầu tiên, khi bệnh đã đi vào quỹ đạo ổn định bạn uống tiếp liều duy trì 6 viên/ngày chia 3 lần trong 2 tháng tiếp theo, lúc này bệnh đã ổn định, các triệu chứng đã bị đẩy lùi, tuy nhiên để phòng ngừa bệnh tái phát trở lại bạn nên dùng tiếp liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong 2 tháng cuối cùng.

Kết hợp với việc sử dụng thuốc thì bạn cũng cần phải có một thói quen sinh hoạt, ăn uống và vận động thể dục thể thao hợp lý, đặc biệt thay vì sử dụng giấy vệ sinh bạn nên vệ sinh hậu môn bằng nước sạch mỗi khi đi cầu để tránh làm tổn thương búi trĩ khiến bệnh phát triển nặng hơn.
Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Gọi điện đến tổng đài 1900.1259 để nhận tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên gia, bác sĩ về vấn đề TPBVSK An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu không? Có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi không?