Mua TPBVSK An Trĩ Vương ở Hà Nội tại các nhà thuốc nào

Mua TPBVSK An Trĩ Vương ở Hà Nội tại các nhà thuốc nào

3854

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 25 tuổi, vào hè thời tiết nóng bức nên bạn bè thường tụ tập rủ nhau làm chầu bia, một tuần thì cũng đến 3 hoặc 4 hôm anh e tụ tập, chắc cũng do vậy nên cháu thấy biểu hiện đi cầu ra máu, xin hỏi bác sĩ có phải cháu bị bệnh trĩ hay không? Tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm TPBVSK An Trĩ Vương có phản hồi khá tốt, vậy cháu có thể mua TPBVSK An Trĩ Vương ở Hà Nội được không? và mua ở đâu các nhà thuốc nào thì uy tín?


[Nghiêm Văn Hùng]
-------------------------------------------------------
Chào bạn! Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi! Rất nhiều người có cùng câu hỏi như bạn, có thể mua TPBVSK An Trĩ Vương ở Hà Nội không? Mua ở đâu an toàn? Trước khi trả lời câu hỏi này chúng tôi muốn bạn hiểu nguyên nhân gây ra bệnh trĩ của bạn là do đâu.

Mùa hè nóng bức việc rủ nhau đi làm một chầu bia là điều dễ hiểu, tuy nhiên rượu bia là những chất kích thích rất dễ gây kích ứng vùng hậu môn, ngoài ra việc thường xuyên ngồi nhiều nhậu nhẹt, hay bổ sung ít chất xơ cho cơ thể cũng chính là nguyên nhân gây ra chứng táo bón và hình thành bệnh trĩ. Trường hợp của bạn xuất hiện máu khi đi cầu là bệnh vẫn đang ở giai đoạn nhẹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm TPBVSK An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngay tại nhà.

 
TPBVSK An Trĩ Vương là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên, như Diếp cá: Giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, chống táo bón, Đương Quy: Giúp bổ máu, chống thiếu máu, hoạt huyết, nhuận tràng, Rutin(chiết xuất từ hoa hòe) có tác dụng làm bền thành mạch, giảm tính giòn và tính thấm của mao mạch, ngăn ngừa sa trĩ hiệu quả, ngoài ra nhân tố làm nên sự khác biệt giữa TPBVSK An Trĩ Vương và sản phẩm khác trên thị trường là nhờ Meriva (tinh chất nghệ phospholipid hóa, tăng khả năng hấp thu gấp 30 lần so với nghệ thông thường, làm lành nhanh các vết thương do trĩ gây ra. Cuối cùng kết hợp với khoáng chất tự nhiên từ thiên nhiên giúp nhuận tràng, ngăn ngừa táo bón là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ.
Để mua TPBVSK An Trĩ Vương ở Hà Nội bạn có thể đến các hiệu thuốc, quầy thuốc trên địa bàn Hà Nội để tìm mua, hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.1259 để nghe tư vấn về bệnh của mình và cách mua trực tuyến qua mạng. Xem chi tiết danh sách hệ thống phân phối sản phẩm " tại đây "

Tuy nhiên để việc sử dụng thuốc đạt được hiệu quả tốt nhất được hiểu quả tốt nhất thfi bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, bạn nên bro thói quen đi nhậu nhẹt một tuần 4 buổi, thay vào đó nên ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ và uống nhiều nước mỗi ngày. Ngoài ra tập cho mình một thói quen đi cầu hàng ngày vào một giờ nhất định, việc này sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Ngoài ra việc tập luyện thể dục thể thao là vô cùng cần thiết, nên chọn những môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội, tránh những môn thể thao có cường độ cao như chạy nước rút, tập tạ… vì sẽ làm bệnh trở nên nặng hơn.

 
Chúc bạn sớm khỏi bệnh!