Ưu điểm của TPBVSK An trĩ vương đối với những sản phẩm khác trên thị trường

Ưu điểm của TPBVSK An trĩ vương đối với những sản phẩm khác trên thị trường

3167

[Nghiêm Thị Liên] – Tôi bị trĩ cấp độ 2, tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm điều trị Trĩ nhưng không có tác dụng, bạn bè giới thiệu tôi sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương. Cho tôi hỏi TPBVSK An Trĩ Vương có thực sự tốt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường?

Trả lời: 

Ưu điểm của TPBVSK An trĩ vương đối với những sản phẩm khác trên thị trường

Chào bạn!
Nguyên nhân gây nên bệnh Trĩ là do ăn uống không hợp lý, do thói quen sinh hoạt, ngồi nhiều, ngồi lâu, ít vận động, do thay đổi hormone ở phụ nữ mang thai và người già, táo bón lâu ngày dẫn đến sa búi Trĩ.
Bệnh Trĩ tuy không gây nguy hiểm cho người bệnh nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, từ những triệu chứng đau rát, đi ngoài ra máu, sa búi Trĩ khiến người bệnh khó chịu, đi đứng bất tiện.
Có rất nhiều sản phẩm giúp khắc phục bênh trĩ trên thị trường, tuy nhiên các chế phẩm từ bài thuốc dân gian như: cao Diếp cá, cao Đương Quy, Rutin từ hoa hòe, Curcumin từ bột nghệ, giúp giảm nhanh những triệu chứng đau buốt, ngứa rát, sa búi trĩ…có tác dụng hỗ trợ điều trị Trĩ đã được nhiều người sử dụng và các hiệu thuốc tin dùng. Trong đó, nên chọn sản phẩm chứa Curcumin dạng Meriva bởi đây là Curcumin được phospholipid hóa, là dạng kết hợp từ tinh chất nghệ Curcumin và lecithin đậu nành bằng cách nhúng Curcumin vào môi trường ưa dầu phospholipid nhằm cải thiện độ hòa tan và tăng khả năng hấp thụ gấp 31.5 lần so với Curcumin thông thường, giúp hấp thu qua màng tế bào một cách dễ dàng và tối đa. Đây cũng chính là nguyên do chủ yếu giúp sản phẩm nổi trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Rutin chiết xuất từ Hoa Hòe có tác dụng làm bền thành mạch, giảm tính “giòn” và thấm của mao mạch, chống có thắt và có tác dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột giúp nhuận tràng.
Cao diếp cá có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm tiêu thũng, sát trùng, lợi tiểu đồng thời làm chắc thành mao mạch, theo dân gian thì diếp cá đun lên dùng để xông, nước dùng để rửa còn bã thì đắp lên có thể giảm thiểu các triệu chứng về bệnh Trĩ.
Đương quy có tác dụng bổ máu, chống thiếu máu, chống viêm chữa mụn nhọt ngoài ra còn có tác dụng nhuận tràng hỗ trợ điều trị táo bón là nguyên nhân chính gây nên bệnh trĩ.
Khi dùng riêng lẻ thì những thảo dược từ thiên này có tác dụng không lớn đối với việc điều trị bệnh Trĩ tuy nhiên khi kết hợp lại với nhau thì hiệu quả đạt được rất lớn.
TPBVSK An Trĩ Vương là một chế phẩm được bào chế từ bài thuốc trên. Trong thành phần của TPBVSK An Trĩ Vương thì Meriva chính là thành phần tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác.
Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi có ích đối với bạn chúc bạn sớm khỏi bệnh!