Bà bầu uống TPBVSK An Trĩ Vương được không khi thai nhi được 2 tháng?

Bà bầu uống TPBVSK An Trĩ Vương được không khi thai nhi được 2 tháng?

2477

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 26 tuổi, tôi phát hiện mình bị bệnh trĩ nội giai đoạn 2, hiện giờ tôi đang có bầu 2 tháng, nghe nói khi mang thai thì nguy cơ bệnh trĩ phát triển nặng hơn rất nhiều khiến tôi rất hoang mang, tôi thấy mọi người nói có thể sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương nhưng tôi còn rất băn khoăn, xin hỏi bác sĩ bà bầu uống TPBVSK An Trĩ Vương được không? Có thể uống từ tháng thứ mấy và uống như thế nào ạ? Xin Cảm ơn!


[Phạm Huyền Trang – Đà Nẵng]
Huyền Trang thân mến! Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi!

Có rất nhiều độc giả cũng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi như, bà bầu uống TPBVSK An Trĩ Vương được không? Mang thai có thể sử dụng TPBVSK An Trĩ Vương hay không? Cách dùng TPBVSK An Trĩ Vương như thế nào?... qua đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn và các vị độc giả cùng biết.

Phụ nữ mang thai là một trong đối tượng rất dễ mắc trĩ, bởi chế độ ăn uống và nhất là khi thai nhi ở tháng cuối, chèn ép lên ổ bụng gây áp lực cho hậu môn trực tràng, dễ gây trĩ. Nhiều sản phẩm điều trị bệnh trĩ trên thị trường nhưng hầu như tất cả đều khuyến cáo không dùng cho thai phụ, nhưng TPBVSK An Trĩ Vương ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và chú ý bởi sản phẩm được tính chế hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên như Cao Diếp cá, Cao Đương Quy, Rutin (chiết xuất hoa hòe), Meriva (tinh chất nghệ phospholipid hóa) đây chính là thành phần làm nên sự khác biệt giữa TPBVSK An Trĩ Vương và những sản phẩm khác. Magie: Cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể và ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Đặc biệt phụ nữ mang thai do cần cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi nên suy nghĩ ăn càng nhiều con càng khỏe luôn được các mẹ bầu áp dụng, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, ăn nhiều là tốt nhưng ăn vừa đủ, vừa phải, mẹ khỏe con khỏe mới là điều nên làm. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thực phẩm chứa chất xơ, uống nhiều nước mỗi ngày, ngoài ra mỗi buổi chiều nên đi dạo khoảng 30 phút mỗi ngày.

Kết hợp với việc uống thuốc bạn cũng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống và vận động thể dục thể thao hợp lý để hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Trường hợp của bạn bị trĩ nội giai đoạn 2 búi trĩ sa ra ngoài mỗi khi đi cầu, có thể uống thuốc ngay từ bây giờ cũng không ảnh hưởng gì? ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thì TPBVSK An Trĩ Vương cũng được coi như một sản phẩm giúp nhuận tràng hiệu quả đối với phụ nữ mang thai. Trước tiên để búi trĩ không sa ra ngoài bạn nên uống liều tấn công 9 viên/ngày chia 3 lần trong vòng 2 tháng đầu, tiếp đó uống tiếp liều duy trì 6 viên/ngày chia 3 lần trong 2 tháng tiếp theo, để bệnh không tái phát trở lại bạn uống tiếp liều phòng ngừa 4 viên/ngày chia 2 lần trong 2 tháng cuối cùng.

Đặc biệt, bà bầu uống TPBVSK An Trĩ Vương được không? Câu trả lời này được khẳng định khi sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng được đối với phụ nữ mang thai và cho con bú mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh.

Gọi điện đến tổng đài 1900.1259 để tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bác sĩ về vấn đề bà bầu có uống TPBVSK An Trĩ Vương được không? Cách sử dụng sản phẩm, thời gian điều trị.
SHARE
Bài trước BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA TÁO BÓN, HIỆU QUẢ CẤP TỐC!
Bài kế tiếp GIẢI MÃ 2 NGUYÊN NHÂN GÂY TÁO BÓN THƯỜNG GẶP!