Meriva® (Cucurmin phytosome) - hoạt chất làm nên sự khác biệt vượt trội của TPBVSK An Trĩ Vương

Meriva® (Cucurmin phytosome) - hoạt chất làm nên sự khác biệt vượt trội của TPBVSK An Trĩ Vương

145305

Meriva là được coi như một loại kháng sinh thực vật mang lại hiệu quả gấp nhiều lần hoạt chất khác trong việc, kháng viêm, làm lành các vết thương do trĩ gây ra.

Meriva là gì?

Meriva hay còn gọi là tinh chất nghệ sinh học, là một dạng kết hợp của dịch chiết tinh chất nghệ thông thường curcumin và lecithin (tinh chất đậu nành) được photpho lipid hóa. Đây là công nghệ bào chế ưu việt giúp tăng khả năng hấp thu gấp 31.5 lần so với dạng curcumin thông thường.
 
Meriva là gì ? Ưu điểm vượt trội của Meriva
Curcumin thông thường có khả năng hòa tan kém trong nước và các dung môi dầu, do đó việc hấp thu curcumin để điều trị bị hạn chế rất nhiều. Curcumin sau khi tạo phức hợp với lecithin đậu nành có thể thông qua liên kết hydro với nhóm phân cực của các nhóm bổ sung khác, do đó tính tan của curcumin được cải thiện rất rõ rệt.

Ưu điểm khi sử dụng Meriva

Meriva là sự kết hợp hoàn hảo giữa curcumin và lecithin đậu nành với tỉ lệ phù hợp đảm bảo rằng hàm lượng curcumin trong sản phẩm luôn ổn định ở khoảng 20%.

Nếu như Curcumin thông thường sau khi tiếp xúc với PH trong dạ dày sẽ bị bán hủy sau 10 phút, thì Meriva  có thể duy trì trong môi trường PH khoảng thời gian dài hơn, tăng khả năng tiếp xúc với những vị trí cần điều trị, hơn nữa tinh chất nghệ dạng Meriva giúp việc hấp thu dễ dàng gấp 32 lần so với Curcumin.

 
Khi phức hợp Curcumin và Lecithin được phospholipid thì tính tan của curcumin được cải thiện rất tốt, các phân tử lecithin bao bọc quanh curcumin làm hạn chế sự phân hủy curcumin tại môi trường PH tăng khả năng hấp thu một cách linh động và nhanh chóng.
Ưu điểm của Meriva so với Curcumin thông thường
Ngoài ra tinh chất nghệ dưới dạng Meriva sau rất nhiều thử nghiệm đã được chứng minh rằng an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không gây tác dụng phụ, mặt khác được bộ y tế kiểm duyệt có thể sử dụng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vì sao Meriva khác biệt và hiệu quả vượt trội với hỗ trợ điều trị bệnh trĩ?

Được chọn lọc trong hàng nghìn dược liệu có công dụng trong việc kháng viêm, tinh chất nghệ dưới dạng Meriva giúp kháng viêm và làm lành tổn thương khi kết hợp với các loại thảo dược như Diếp cá, Đương Quy, Rutin (chiết xuất từ hoa hòe) và Magie giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, nóng rát, chảy máu, táo bón và sa trĩ hiệu quả.

Tính khả dụng của tinh chất nghệ dạng Meriva đã được chứng mình  trong hiệu quả lâm sàng, có khả năng kháng viêm tự nhiên giúp làm lành tổn thương một cách vượt trội chỉ với một liều lượng nhỏ. Đặc biệt, Meriva hiện đang là “quán quân” trong danh sách các chất kháng viêm, tăng nồng độ oxy hóa, giúp mạch máu khỏe mạnh, và tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.  Do đó được sử dụng nhiều trong việc điều trị các bệnh như Trĩ, đau dạ dày, chữa lành sẹo khi bị mụn nhọt, thương tổn ngoài da…

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nồng độ duy trì của tinh chất nghệ dưới dạng Meriva trong máu lâu hơn, mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng curcumin thông thường.

Ngoài ra sự góp mặt của tinh chất nghệ dưới dạng meriva hỗ trợ việc hấp thu các dưỡng chất cần thiết, bảo vệ các thành phần khác khỏi axit trong dạ dày, đi đến ruột, đại tràng và khu vực hậu môn, hiệu quả đem lại cao hơn rất nhiều.
SHARE
Bài trước BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA TÁO BÓN, HIỆU QUẢ CẤP TỐC!
Bài kế tiếp GIẢI MÃ 2 NGUYÊN NHÂN GÂY TÁO BÓN THƯỜNG GẶP!